LMHT: Bên cạnh 5 skin Hoa Linh Lục Địa mới, sẽ còn 4 skin nữa cho Riven, Kindred, Ahri và Cassiopeia

Trong đợt cập nhật Hoa Linh Lục Địa trên PBE mới đây, game thủ đã phát hiện thêm 4 trang phục mới chung chủ đề này với nghi ngờ rằng những trang phục chưa giới thiệu sẽ được ra mắt chung đợt với vị tướng sát thủ đeo mặt nạ ở đợt sự kiện tiếp nối.

Trong đoạn video giới thiệu Lillia, chắc hẳn game thủ nào cũng nhìn ra được hình ảnh của 2 trang phục dành cho Kindred và Riven khá rõ ràng. Tuy nhiên, bất ngờ thay khi 2 trang phục này lại không có mặt trong đợt giới thiệu 5 skin mới nhất thuộc sự kiện Hoa Linh Lục Địa này (xem 5 trang phục mới ngay tại đây). Điều này khiến game thủ khá hụt hẫn khi Kindred đã hơn 4 năm kể từ đợt ra mắt skin mới nhất của cô.

LMHT: Bên cạnh 5 skin Hoa Linh Lục Địa mới, sẽ còn 4 skin nữa cho Riven, Kindred, Ahri và Cassiopeia

LMHT: Bên cạnh 5 skin Hoa Linh Lục Địa mới, sẽ còn 4 skin nữa cho Riven, Kindred, Ahri và Cassiopeia 2

Tuy nhiên, trong file hình ảnh đại diện nhận được khi sở hữu skin tướng mới, các game thủ đã phát hiện ra có rất nhiều hình ảnh đại diện skin tướng khác có trong file cập nhật nhưng lại chưa được thông báo có skin. Trong số đó, chúng ta có 4 skin dành cho 4 tướng bao gồm Cassiopeia, Riven, Kindred và Ahri theo 4 hình dưới đây (với tên tướng có trong tên file ảnh gốc).

LMHT: Bên cạnh 5 skin Hoa Linh Lục Địa mới, sẽ còn 4 skin nữa cho Riven, Kindred, Ahri và Cassiopeia 3

LMHT: Bên cạnh 5 skin Hoa Linh Lục Địa mới, sẽ còn 4 skin nữa cho Riven, Kindred, Ahri và Cassiopeia 4

LMHT: Bên cạnh 5 skin Hoa Linh Lục Địa mới, sẽ còn 4 skin nữa cho Riven, Kindred, Ahri và Cassiopeia 5

LMHT: Bên cạnh 5 skin Hoa Linh Lục Địa mới, sẽ còn 4 skin nữa cho Riven, Kindred, Ahri và Cassiopeia 6

Theo dự đoán của cộng đồng fan hâm mộ, sự kiện Hoa Linh Lục Địa này rất có thể sẽ rất dài và được chia ra làm 2 bản cập nhật 10.15 và 10.16 với đợt đầu tiên để giới thiệu vùng đất này và sự xuất hiện của Lillia, sau đó sẽ tiếp tục giới thiệu thêm 4 skin tướng kèm vị Sát Thủ Mặt Nạ bí ẩn cũng xuất hiện trong thời gian gần đây. Hãy cùng chờ xem Riot Games tiếp tục để lộ những manh mối gì cho game thủ tìm kiếm nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang