LMHT: Game thủ phát hiện sự tồn tại của Yone sau khi dàn trang phục Spirit Blossom được hé lộ

Đối với những người hâm mộ của LMHT thì việc tìm thấy được những thông tin liên quan đến Yone có lẽ là điều khiến nhiều game thủ vui mừng nhất

Trước đây thì Riot Games từng hé lộ với cộng đồng game thủ của mình rằng họ sẽ đưa một số nhân vật trong tựa game thẻ bài League of Runeterra (LoR) trở thành những vị tướng chính trong cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại. Ngay sau khi thông tin này được hé lộ thì rất nhiều game thủ đã chú ý dến Yone, người được biết đến là anh trai của "Đấng" Yasuo.

Cũng trong thời điểm mà một loạt trang phục mới của phiên bản 10.15 được ra mắt thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra được thêm những bằng chứng cho thấy Yone sẽ trở thành vị tướng mới tiếp theo sau Lillia:

Xuất hiện thêm nhiều bằng chứng cho thấy Yone – anh trai Yasuo sẽ là tướng sát thủ mới của LMHT - Ảnh 1.

Cộng đồng tìm được 2 tập tin âm thanh từ trang phục mới của Thresh nói với Yone

Toàn bộ lời thoại của trang phục Thresh mới, trong đó 2 câu nói với Yone tại phút 11:06 và 12:09  

Hai câu thoại của Thresh với Yone có nội dung như sau:

  • "Worry not, Yone. Your little brother is safe with me, too." (tạm dịch: Đừng lo, Yone. Em trai của ngươi cũng an toàn với ta.)
  • "Yone, the eldest son overshadow by his younger brother. How could you possibly rest in peace?" (tạm dịch: Yone, đứa con cả bị lu mờ bởi chính em trai mình. Làm sao ngươi có thể yên nghỉ được vậy?")

Với 2 lời thoại đó thì chúng ta có thể thấy được rằng việc Yone trở thành một trong những vị tướng của LMHT là điều chắc chắn sẽ xảy ra, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Đây cũng là một ví dụ tương tự như vị tướng Lillia bởi trước khi Lillia được hé lộ vài ngày thì cô nàng này dã xuất hiện trong lời thoại của một số vị tướng LMHT.

Trong nội dung lời thoại của Thresh thì chúng ta có thể phần nào nhận ra được rằng Yone thật sự đã chết (bởi chính Yasuo) và khả năng vị tướng này sẽ trở lại với thân phận là một bóng ma hoặc trong một cơ thể ma quỷ bí ẩn chẳng hạn.

Tiếp đến người ta lại bất ngờ phát hiện một hình ảnh rò rỉ về một vị tướng lạ lẫm sử dụng song iếm và nhân vật này có vẻ như đang khoác lên cho mình trang phục thuộc chủ đề Spirit Blossom của Thresh và Yasuo. Hình nền ở phía sau còn xuất hiện 2 nhân vật đang giao đấu rất giống với Yasuo và Yone.

Xuất hiện thêm nhiều bằng chứng cho thấy Yone – anh trai Yasuo sẽ là tướng sát thủ mới của LMHT - Ảnh 3.

Hình ảnh được cộng đồng đồn đoán là Yone

Người hâm mộ cũng đã để ý được rằng thanh kiếm phía sau của vị tướng được cho là Yone này có phần tương đồng với thanh kiếm của Spirit Blossom Yasuo, chỉ khác màu xanh và hồng trên lưỡi kiếm.

Xuất hiện thêm nhiều bằng chứng cho thấy Yone – anh trai Yasuo sẽ là tướng sát thủ mới của LMHT - Ảnh 4.

2 thanh kiếm có vài điểm tương đồng trên lưỡi kiếm

Giống như cách đây không lâu thì Riot Games đã hé lộ rằng trong năm 2020 này sẽ có sự xuất hiện của 3 vị tướng mới, đầu tiên sẽ là một tướng đi rừng mộng mơ, tức Lillia hiện tại, một Xạ thủ và một Sát thủ. Vì Yone cầm song kiếm nên có khả năng đây sẽ là một vị tướng Sát thủ tiếp theo của LMHT.

Xuất hiện thêm nhiều bằng chứng cho thấy Yone – anh trai Yasuo sẽ là tướng sát thủ mới của LMHT - Ảnh 5.

Hình nền của Yone trong LoR

Theo như những chia sẻ mới nhất của Riot Games thì nhóm trang phục chủ đề Spirit Blossom có thể được xem là một chủ đề lớn và điều này đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều tướng sẽ sở hữu trang phục này trong tương lai. Đáng chú ý nhất chính là 2 vị tướng Riven và Kindred đã được hé lộ sẽ là một phần của nhóm trang phục này thông qua teaser của Lillia.

Xuất hiện thêm nhiều bằng chứng cho thấy Yone – anh trai Yasuo sẽ là tướng sát thủ mới của LMHT - Ảnh 6.

Trang phục mới của Riven

Xuất hiện thêm nhiều bằng chứng cho thấy Yone – anh trai Yasuo sẽ là tướng sát thủ mới của LMHT - Ảnh 7.

Trang phục mới của Kindred

Xuất hiện thêm nhiều bằng chứng cho thấy Yone – anh trai Yasuo sẽ là tướng sát thủ mới của LMHT - Ảnh 8.

2 biểu cảm mới có tên SB (Spirit Blossom) Riven và SB Kindred

Nếu những điều này trở thành sự thật thì có lẽ người hâm mộ sẽ có thể thấy được hình ảnh 2 anh em trai Yasuo và Yone một lần nữa chạm trán với nhau trên Đấu Trường Công Lý trong thời gian tới, kèm theo đó là sự xuất hiện của Kindred và Riven.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang