LMHT: Top 3 vị tướng gank toàn bản đồ đang được Thách Đấu Hàn Quốc cực kì ưa chuộng ở phiên bản 10.14

Người chơi Hàn Quốc cực kì thích lối chơi kiểm soát và những vị tướng có khả năng gank toàn bản đồ chính là những con bài cực kì được ưa chuộng

Khi mà nhiều khu vực LMHT hiện đang ưa chuộng những vị tướng có khả năng solo 1vs1 mạnh mẽ thì những người chơi Đường giữa tại rank Hàn hiện đang cực kì ưa chuộng những vị tướng có khả năng tạo áp lực lên toàn bản đồ để hỗ trợ đồng đội và kiểm soát được những mục tiêu lớn. Những vị tướng dạng này cũng đang nằm trong top cấm chọn và có tỉ lệ thắng cao chót vót tại Thách Đấu Hàn Quốc ở phiên bản 10.14 hiện tại.

Dưới đây chính là top 3 vị tướng có thể gank toàn bản đồ được game thủ Hàn Quốc ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại

Pantheon

Pantheon là một trong số ít những vị tướng dù không có chiêu cuối nhưng vẫn có thể solo 1v1 với đối thủ cực kì mạnh mẽ và tất nhiên với lối chơi hổ báo nhưng vẫn cực kì an toàn thì Pantheon luôn là lựa chọn rất được yêu thích bởi game thủ Hàn Quốc

Với bộ kỹ năng của mình thì Patheon hoàn toàn có một giai đoạn đi đường cực kì dễ thở, muốn dọn lính đã có (Q), làm choáng kẻ địch với (W) và có thể rút về an toàn né gank cực tốt với (E), đây cũng là công cụ để Pantheon có thể băng trụ cực kì mạnh mẽ trong bất kì giai đoạn nào.

LMHT: Những tướng đường giữa đang thống trị meta tại rank Hàn đều có kỹ năng pressing toàn bản đồ - Ảnh 1.

Khi đạt được cấp độ 6 thì kỹ năng (R) Trời Sập sẽ là phương tiện để Pantheon có thể gank những đường khác chỉ trong nháy mắt. Chỉ cần đối phương đẩy cao hơn bình thường một chút có thể sẽ phải trả giá cực đắt. Còn mỗi khi không thấy Pantheon trên bản đồ thì đối phương cũng sẽ cực kì dè chừng, sợ Pantheon sẽ nhảy xổ từ một khu vực nào đó và hạ gục bạn ngay tức khắc.

Sau một khoảng thời gian đẩy lẻ thì Pantheon hoàn toàn có thể tập hợp cùng với đồng đội của mình ngay trong một pha combat tổng bằng chiêu cuối và khiến cho kẻ địch không kịp phản ứng, tạo cơ hội lớn trong việc chiến thắng giao tranh.

Twisted Fate

Một vị tướng không còn quá xa lạ đối với những người chơi LMHT, dù là một vị tướng được ra mắt từ rất lâu nhưng bộ kỹ năng của vị tướng này vẫn cực kì mạnh mẽ. Combo cơ bản để tạo lợi thế trong giai đoạn đầu trận đó là Tốc Biến và Bài Vàng, cùng sự hỗ trợ của người Đi rừng nữa thì việc lấy được Chiến công đầu là vô cùng dễ dàng.

LMHT: Những tướng đường giữa đang thống trị meta tại rank Hàn đều có kỹ năng pressing toàn bản đồ - Ảnh 2.

Trước khi lên cấp độ 6 thị Twisted Fate vẫn có thể tạo áp lực lên đường và đẩy đường cực nhanh, chỉ cần lên Giày Bạc và di chuyển ra đường mỗi khi cần thiết là có thể tạo được áp lực lên đối phương rồi. Với nội tại Gian Lận của mình thì Twisted Fate hoàn toàn không sợ việc thiếu tài nguyên so với đối phương, thậm chí còn nhanh chóng tạo nên sự chênh lệch về trang bị và snowball cả một trận đấu.

Khi đạt được cấp độ 6 thì chiêu cuối (R) Định Mệnh của hắn ta chính là thứ có thể tạo áp lực cực lớn lên toàn bản đồ, chỉ cần một cú phi thân với Bài Vàng trong tay thì đối thủ sẽ nhanh chóng bay màu ngay tức khắc. Nhờ vào khả năng hỗ trợ đồng đội mọi lúc mọi nơi sẽ là thứ giúp cho Twisted Fate nhanh chóng trở thành vị tướng cực hot ở Thách Đấu Hàn Quốc.

Galio

Từ khi Riot Games nerf khả năng Tốc Biến khi sử dụng (W) thì Galio đã không còn được ưa chuộng như lúc mới ra mắt nữa. Tuy nhiên nhờ vào chất tướng quá mạnh của mình thì Galio vẫn tiếp tục trở thành cái tên đứng đầu meta LMHT trong suốt một khoáng thời gian dài .

Ở phiên bản 10.14 hiện tại thì các game thủ Hàn Quốc đang có cho mình một lối chơi khá độc đáo, đó là Galio Sách Phép khi hắn ta có thể làm đối phương bất ngờ với một loạt những Phép Bổ Trợ được thay đổi liên tục của mình. Trong giai đoạn đi đường thì với lượng sát thương đầu ra của mình, đối phương hoàn toàn có thể bị Solo kill bất cứ lúc nào mỗi khi Galio bật Tốc Hành và Thiêu Đốt.

Galio đường giữa thường sẽ lên SMPT nên khả năng dọn lính của hắn ta cũng rất là nhanh, ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng Sách Phép để đảo đường và tạo ra những pha gank đột biến hỗ trợ đồng đội.

LMHT: Những tướng đường giữa đang thống trị meta tại rank Hàn đều có kỹ năng pressing toàn bản đồ - Ảnh 3.

Khi đã đạt được cấp 6 thì (R) Siêu Anh Hùng Giáng Thế sẽ là công cụ để đồng đội có thể tự tin lao vào giao tranh vì Galio có thể đến và ứng cứu bất cứ lúc nào. Trong một đội nếu Galio có thể được kết hợp với những vị tướng có khả năng khống chế diện rộng mạnh mẽ như Ngộ Không, Jarvan IV, Zac,....thì khả năng chiến thắng giao tranh tổng của bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thậm chí quét sạch cả team đối phương chỉ với một cú wombo combo hoành tráng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang