LMHT: Faker dùng Nunu solokill được cả DoinB tại Đường giữa khiến cộng đồng kinh ngạc

Nunu đường giữa đang là một lối chơi quá mạnh được Faker liên tục sử dụng trong những ngày gần đây

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng LMHT Hàn Quốc lẫn thế giới đã không thể nào hào hứng hơn khi thấy Faker liên tục sử dụng vị tướng Nunu & Willump tại đường giữa và hiện tại lối chơi này đang thể hiện độ hiệu quả tuyệt vời đến không ngờ. Nhưng dù Faker sở hữu tỷ lệ thắng với Nunu & Willump cực cao nhưng nhiều game thủ vẫn nghĩ rằng bởi vì anh là Quỷ Vương nên mới có thể thắng đường với bất kì vị tướng này chứ không chỉ riêng Nunu.

Tuy nhiên khi mà đối thủ của Faker là một người chơi hàng đầu thế giới và có máu mặt trong giới LMHT, điển hình như DoinB thì nó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Với lượng sát thương lẫn hồi phục cực kì lỗi của mình thì Faker đã liên tục solo kill DoinB trong một trận đấu mà cả 2 tuyển thủ này gặp nhau. Những pha solokill liên tục đã khiến cho cộng đồng Quốc tế không khỏi dậy sóng.

Faker lại một lần nữa khiến cộng đồng LMHT dậy sóng - Cầm Nunu vẫn solokill ĐKVĐ thế giới dễ dàng - Ảnh 4.

LMHT: Faker dùng Nunu solokill được cả DoinB tại Đường giữa khiến cộng đồng kinh ngạc 2

Nunu đường giữa đang có lối chơi quá khó chịu

Đội cân bằng của Riot nhìn vào clip này và cười lớn vì những thay đổi của họ thực sự có tác dụng.

Nunu đi mid cũng có thể chơi được trước cả khi update luôn. Sự thay đổi duy nhất là tỉ lệ SMPT được thêm vào khiên của chiêu cuối và tăng tỉ lệ tương tác với SMPT ở chiêu Nuốt Chửng thôi. Nếu họ "hoàn tác" lại những update đây thì tôi vẫn cho rằng Nunu mid vẫn mạnh.

Giống như Karma ấy, thay đổi chỉ để mọi người nhớ rằng con tướng đó còn tồn tại.

Thôi nào, Faker làm điều này 2 lần ở hôm qua rồi, Nunu đối đầu Renekton, Nunu đi với Orianna. Nunu của Faker roam xuống đường dưới ở ngay cấp 2 quá là khó chịu luôn.

Faker lại một lần nữa khiến cộng đồng LMHT dậy sóng - Cầm Nunu vẫn solokill ĐKVĐ thế giới dễ dàng - Ảnh 6.

LMHT: Faker dùng Nunu solokill được cả DoinB tại Đường giữa khiến cộng đồng kinh ngạc 4

Đương nhiên là không thể phủ nhận Faker chơi hay được

Faker chơi rất nhiều Nunu ngày hôm qua và gặp DoinB 2 lần. Anh ấy dọn lính nhanh hơn DoinB, roam xuống bot ngay ở cấp 2 và rồi thắng game. Kể cả khi chết trong giao tranh thì thì Faker vẫn gây ra rất nhiều sát thương và cộng việc còn lại của đồng đội chỉ là dọn dẹp mà thôi. Tôi nghĩ Nunu lên SMPT thực sự mạnh đó.

Ý tôi đó là Faker mà.

Rất nhiều người chơi phong cách này như Bjergsen, Shiphtur và Midbeast.

Nhưng nó không phải Faker.

Tôi có thể thấy trận chung kết của CKTG sắp tới là T1 đối đầu Top Esports và game 5 thì Faker mang Nunu ra mid và solokill Knight 10 lần, thắng chỉ trong vòng 5 phút.

Faker lại một lần nữa khiến cộng đồng LMHT dậy sóng - Cầm Nunu vẫn solokill ĐKVĐ thế giới dễ dàng - Ảnh 8.

Không chỉ Orianna, Renekton của DoinB cũng bị Nunu của Faker "hành"

Nunu đường giữa với lối chơi SMPT không phải là một cái gì đó quá xa lạ nhưng nhờ Faker mà phong cách chơi này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ và bản thân Faker cũng đã thể hiện được rằng lối chơi Nunu Đường giữa đang cực kì hiệu quả.

Chỉ cần Nunu chủ động trong việc "lăn cầu tuyết" và liên tục đảo dưởng để gank liên tục thì tốc độ của trận đấu sẽ được đẩy nhanh hơn bao giờ hết. Lối chơi này cũng cực kì phù hợp với rank đơn, nơi được cho là thiên đường trong việc snowball.

Faker lại một lần nữa khiến cộng đồng LMHT dậy sóng - Cầm Nunu vẫn solokill ĐKVĐ thế giới dễ dàng - Ảnh 9.

Faker gần đây rất thích chơi mang Nunu ra đường giữa

Sau khi Faker sử dụng Nunu tại đường giữa thì rất nhiều những streamer, game thủ Thách Đấu và thậm chí là những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng bắt đầu sử dụng lối chơi này ở rank đơn. Giờ đây thứ mà game thủ mong chờ nhất chính là sự xuất hiện của Nunu đường giữa tại những trận đấu chuyên nghiệp, mà biết đâu Faker chính là người làm điều đó đầu tiên thì sao.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang