LMHT: Một loạt tướng Pháp sư "cũ kỹ" bất ngờ được ưa chuộng để đối đầu Nunu Đường giữa của Faker

Nếu bạn cảm thấy lối chơi Nunu Đường giữa quá khó chịu thì dưới đây chính là một số con bài khắc chế cực tốt mà bạn có thể đem vào rank

Trong những ngày vừa qua thì Faker đã khiến cho rank Hàn Quốc phải khiếp sợ với hiện tướng Nunu Đường giữa roam toàn bản đồ của mình. Cũng bởi lối chơi quá khó chịu đó mà cộng đồng game thủ Hàn Quốc đã bất ngờ đem lại một loạt những vị tướng Pháp sư Đường giữa "lỗi thời" vào rank để có thể khắc chế được lối chơi Nunu Đường giữa.

Anivia

LMHT: Rank Hàn đem toàn pháp sư thế kỷ trước ra đường giữa chỉ để chống lại Nunu Mid của Faker - Ảnh 1.

Anivia không phải là vị tướng meta ở bất kì khu vực nào trên thế giới cả, tuy nhiên đây là một gương mặt tương đối quen thuộc trong rank Hàn ở thời điểm hiện tại.

Vị tướng này có một giai đoạn đi đường tương đối khó khăn nếu như không thể cấu rỉa đối phương bằng (Q) và (E) một cách chính xác. Tuy nhiên thay vì farm thì Anivia hoàn toàn có thể ngăn chặn những pha roam bất ngờ của Nunu, mà hiệu quả nhất chính là những pha lăn cầu tuyết của đáng sợ của vị tướng này với (W) Tường Băng của mình.

LMHT: Rank Hàn đem toàn pháp sư thế kỷ trước ra đường giữa chỉ để chống lại Nunu Mid của Faker - Ảnh 2.

Bảng ngọc và trang bị khuyên dùng cho Anivia

Nunu vì không có khả năng vượt địa hình nên sẽ rất e ngại những cú (W) của Anivia. Khi có được những món trang bị cần thiết thì Anivia sẽ như một cỗ máy dọn lính với chiêu cuối của mình, thậm chí đối phương sẽ không có cơ hội đẩy trụ nếu như Anivia vẫn còn trên bàn đồ. (W) lúc này cũng thể hiện được công dụng của mình hơn khi có thể chặn đứng những góc giao tranh của đối phương hay giữ những mục tiêu lớn dễ dàng.

Annie

LMHT: Rank Hàn đem toàn pháp sư thế kỷ trước ra đường giữa chỉ để chống lại Nunu Mid của Faker - Ảnh 3.

Một vị tướng cực kì ít người chơi trên rank cao trong những phiên bản gần đây nhưng Annie lại có thể đối đầu được rất tốt với Nunu Mid. Trong giai đoạn đầu game thì Annie hoàn toàn có thể dọn lính cực kì nhanh với (Q) hoặc (W) của mình. Sau một đợt dọn lính thì Annie sẽ có thể quay về và nhanh chóng chạy ra đường để đi roam theo một cách vô cùng bất ngờ không kém gì Nunu cả.

Giai đoạn giữa trận chính là thời điểm mà Annie đáng sợ nhất bởi chỉ cần một combo R+W+Q là đủ sức tiễn đối phương lên bảng đếm số một cách nhanh chóng, đặc biệt là khi kẻ địch tụm lại với nhau. Còn nếu đối phương tản ra để tránh lượng sát thương quá lớn của Annie thì cô nàng cũng có thể kết liễu từng kẻ địch một cách đơn giản với bộ kỹ năng giàu sát thương của mình.

LMHT: Rank Hàn đem toàn pháp sư thế kỷ trước ra đường giữa chỉ để chống lại Nunu Mid của Faker - Ảnh 4.

Bảng ngọc và trang bị khuyên dùng cho Annie

Về cuối game thì ngoài lượng sát thương lớn của mình ra thì Annie cũng có đầy đủ những công cụ mở giao tranh mạnh, khả năng sống sót tốt mà không cần quá nhiều sự hỗ trợ của đồng đội cũng như là lợi dụng sức chống chịu của Tibber, thành viên thứ 6 của đội.

Veigar

LMHT: Rank Hàn đem toàn pháp sư thế kỷ trước ra đường giữa chỉ để chống lại Nunu Mid của Faker - Ảnh 5.

Cũng với một công thức trên, chỉ cần có được một pha (E) đẹp mắt thì Nunu sẽ dễ dàng bị dính khống chế ngay lập tức. Khoảng thời gian đi đường sẽ là thời điểm mà Veigar càng nhiều điểm cộng dồn (Q) càng tốt để thăng tiến sức mạnh về late game.

Trang bị đầu tiên mà Veigar cần có đó là Súng Ngắn Hextech để hắn ta có thể bắt đầu đảo đường mạnh và hỗ trợ đồng đội mọi lúc mọi nơi. Vì sử dụng ngọc Nâng Cấp Băng Giá nên Veigar ngoài lượng sát thương lớn ra còn có thể làm chậm đối phương, từ đó khiến đối phương khó lòng thoát khỏi được (E) Bẻ Cong Không Gian của mình, tạo khả năng snowball mạnh mẽ.

Thời điểm giữa trận chính là lúc mà Veigar thể hiện khả năng của mình khi có đến 2 trang bị làm chậm liên tục để roam cùng với đồng đội của mình, chỉ cần kẻ địch ngay trong tầm thì combo (Q) + (R) + (W) sẽ nhanh chóng làm kẻ địch bốc hơi trong tích tắc.

LMHT: Rank Hàn đem toàn pháp sư thế kỷ trước ra đường giữa chỉ để chống lại Nunu Mid của Faker - Ảnh 6.

Bảng ngọc và trang bị khuyên dùng cho Veigar

Veigar sẽ cực kì có lợi thế tại hang rồng hay Baron với (E) của mình, tuy nhiên nếu 2 đội chỉ farm mà không có quá nhiều giao tranh thì lợi thế cũng sẽ cực kì dễ nghiêng về phía của Veigar nhờ tiềm năng thăng tiến sức mạnh vô hạn của mình. Nếu trận đấu càng kéo dài thì sát thương của Veigar càng lớn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang