Một YouTuber về CS:GO đã tạo một phần mềm hack để trừng phạt những kẻ hacker sử dụng nó

Cách tốt nhất để trừng phạt những kẻ hack không phải là cấm họ, mà là làm cho họ nếm thử những gì mà họ đã làm cho những người chơi khác.

 

CS:GO là game bắn súng FPS nổi tiếng, đó cũng là lý do tại sao nó là mục tiêu của nhiều kẻ gian lận. Trò chơi cũng vừa được phát hành miễn phí trong những năm gần đây và nó khiến cho nhiều kẻ gian lận tìm đến với trò chơi nhiều hơn. Mặc dù Valve Anti-Cheat hoạt động tốt, nhưng nó không thể xử lý tất cả những kẻ gian lận và những người tạo tài khoản mới để hack một lần nữa. 

Gần đây, một Youtuber có tên ScriptKid đã đưa ra một ý tưởng mới để trừng phạt những kẻ gian lận. Anh ta đã tạo ra một phần mềm gian lận giả mạo cho CS: GO, nó sẽ gây phản tác dụng cho những người tải xuống và sử dụng nó. Anh thậm chí còn tạo ra một trang web và chi trả cho việc Quảng cáo Google để những kẻ gian lận có thể tìm thấy nó dễ dàng.

 

Phần mềm này có bố cục tương tự như các phần mềm gian lận khác như wallhack, aimbot, và nhiều hơn thế. Nhưng khi kẻ lừa đảo sử dụng nó trong trò chơi, họ sẽ chỉ tự làm tổn thương mình. Có nhiều loại hình phạt trong phần mềm và chúng cực kỳ vui nhộn.

 

  • BurningMan: Kẻ hack sẽ ném lựu đạn thẳng xuống dưới chân và không thể hoạt động trong vài giâyMột YouTuber về CS:GO đã tạo một phần mềm hack để trừng phạt những kẻ hacker sử dụng nó

  • NoPlantOrDefuse: Bất cứ khi nào kẻ lừa đảo cố gắng đặt hoặc gỡ bom, hành động sẽ bị hủy trong giây cuối cùng. Cũng sẽ có một tin nhắn thoại rằng "Bom đã được sử dụng" để làm họ bối rối hơn nữa.

Một YouTuber về CS:GO đã tạo một phần mềm hack để trừng phạt những kẻ hacker sử dụng nó 2

  • BigSpender: Lãng phí tiền mua vũ khí xấu.

Một YouTuber về CS:GO đã tạo một phần mềm hack để trừng phạt những kẻ hacker sử dụng nó 3

  • NoSpray4U: Kẻ hack có 50% để thả vũ khí khi đang bắn

Một YouTuber về CS:GO đã tạo một phần mềm hack để trừng phạt những kẻ hacker sử dụng nó 4

  • ViolenceSpeedMomentum: Khi hacker đến một số khu vực nhất định trên bản đồ, độ nhạy của chuột sẽ nhảy lên 100 trong vài giây.

Một YouTuber về CS:GO đã tạo một phần mềm hack để trừng phạt những kẻ hacker sử dụng nó 5

  • DoYouEvenAimBro: Ngược lại với Aimbot, người chơi kể cả có nhắm vào đầu thì cũng bị lệch ra bên ngoài.

Một YouTuber về CS:GO đã tạo một phần mềm hack để trừng phạt những kẻ hacker sử dụng nó 6

  • Blood Brother: Bất cứ khi nào hacker di tâm vào đồng đội, súng của họ sẽ khai hỏa. 

Một YouTuber về CS:GO đã tạo một phần mềm hack để trừng phạt những kẻ hacker sử dụng nó 7

Đây thực sự là cách tốt nhất để trả đủ những hacker thay vì chỉ cấm chúng. Nhìn họ đau khổ và thất vọng trong khi cố gắng phá hỏng các trận đấu của người khác bằng cách sử dụng cheat thật là thỏa mãn. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang