Đấu Trường Chân Lý: Syndra trở thành con bài siêu mạnh được game thủ Việt đau nhau tranh giành

Chỉ với một buff của Riot Games thôi mà Syndra trở thành vị tướng được rất nhiều game thủ thi nhau tranh giành với mong muốn đạt được top 4 dễ dàng

Phiên bản 10.14 của Đấu Trường Chân Lý đã chính thức được cập nhật và cộng đồng game thủ đã không khỏi bất ngờ khi Riot Games đã buff vị tướng Syndra quá mạnh khi cô ta chỉ có cho mình 40 năng lượng tối đa mà thôi. Cũng bởi lý do này mà bất kì game thủ nào cũng muốn giành lấy cho mình vị tướng Syndra vì có được cô ta thì khả năng trong top 4 là vô cùng cao.

Cũng bởi sức mạnh quá đỗi vô lý của Syndra khiến cho Riot Games phải nhanh tay cập nhật ngay một bản vá để tăng năng lượng tối đa của Syndra lên 50 nhằm giản sức ảnh hưởng của cô ta lên trận đấu với đội hình Pháp Sư.

Đấu Trường Chân Lý: Bị sửa trong chưa đến 24h tại các máy chủ trên thế giới nhưng Syndra vẫn ngang nhiên tung hoành tại máy chủ Việt Nam - Ảnh 1.

Máy chủ Việt Nam có thông báo về bản vá chỉnh sửa cho Syndra từ 9/7, nhưng đến ngày 10/7 thì Syndra vẫn chưa hề bị "sờ gáy"

Dù máy chủ Việt Nam cập nhật chậm hơn phần còn lại của thế giới tận 1 ngày và bản vá cũng tương tự như vậy, cũng chính vi thế mà game thủ Việt lúc này đã tung hoành Đấu Trường Chân Lý với một Syndra 40 năng lượng. Giờ đây người người  nhà nhà đều cố tranh giành cho được Syndra cho đội hình của mình khiến nhiều kì thủ mất điểm xếp hạng một cách oan uổng.

Cũng vì quá ham muốn tranh giành Syndra và nhiều đội hình đã "trùng bài" với nhau để rồi không thể nào đạt được top 4 được.

Đấu Trường Chân Lý: Bị sửa trong chưa đến 24h tại các máy chủ trên thế giới nhưng Syndra vẫn ngang nhiên tung hoành tại máy chủ Việt Nam - Ảnh 2.

Syndra 40 năng lượng với 3 trang bị "sách giáo khoa" có thể one-shot liên tục các chủ lực team địch

Đấu Trường Chân Lý: Bị sửa trong chưa đến 24h tại các máy chủ trên thế giới nhưng Syndra vẫn ngang nhiên tung hoành tại máy chủ Việt Nam - Ảnh 3.

Đội hình chuẩn mực cho Syndra hiện tại

Đấu Trường Chân Lý: Bị sửa trong chưa đến 24h tại các máy chủ trên thế giới nhưng Syndra vẫn ngang nhiên tung hoành tại máy chủ Việt Nam - Ảnh 4.

Nếu không bị nhiều người giành Syndra thì một vị trí trong top 4 là điều khá đơn giản cho đội hình này

Với tình trạng này dễ ra liên tục thì nhiều game thủ đã khuyên nhủ nhau rằng nên chờ meta đi qua, hoặc ít nhất là để cho Garena cập nhật bản vá của phiên bản 10.14 rồi mới hẵng chơi Đấu Trường Chân Lý nếu như không muốn mất điểm rank một cách oan uổng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang