Game thủ nhí tiêu hết 500 triệu đồng tiền y tế của bố để nạp vào PUBG Mobile mua vật phẩm ingame

Vì quá mê chơi PUBG Mobile mà một game thủ nhí đã tiêu hết một số tiền lên đến 500 triệu đồng của bố mẹ để mua vật phẩm trong game

Trong một thông tin mới nhất được trang The Indian Express cho biết thì một cậu bé thanh thiếu niên hiện đang sống tại thành phố Punjab, Ấn Độ đã bất ngờ đã tiêu một số tiền lên đến Rs 16 lakh (Rs 1,600,000 – khoảng $21.000, tương đương 500 triệu đồng) để nạp vào PUBG Mobile và mua những vật phẩm trong trò chơi này.

Được biết thì PUBG Mobile hiện đang là trò chơi được yêu thích nhất tại Ấn Độ và luôn đứng hàng đầu trên BXH của các kho ứng dụng nổi tiếng. Cậu bé có tên là Kharar sống tại Punjab, Ấn Độ, một trong những nơi mà trường học hiện đang phải đóng cửa vì những ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Điều này cũng là một cái cớ để cậu bé nói với cha mẹ của mình rằng cậu sẽ sử dụng điện thoại để tham gia những lớp học online của trường.

Game thủ nhí tiêu hết 500 triệu đồng tiền y tế của bố để nạp vào PUBG Mobile mua vật phẩm ingame

Tuy nhiên học thì không thấy đâu, chỉ thấy cậu sử dụng điện thoại của bố mẹ mình để chơi PUBG Mobile, thậm chí cậu còn mua cho mình một số lượng lớn những trang phục, vật phẩm trong game để làm đẹp cho nhân vật của mình. Theo như nguồn tin này cũng cho biết thì cậu đã sử dụng đễn 3 tài khoản ngân hàng của bố mẹ mình và tiêu môt khoản tiền vô cùng lớn vào trò chơi này.

Cậu thậm chí còn xóa những tin nhắn giao dịch được thông báo từ ngân hàng về điện thoại của bố mẹ mình để giấu nhẹm những giao dịch mà cậu đã thực hiện trong game. Chỉ đến khi tài khoản của cả bố mẹ không còn một tí tiền nào để thanh toán thì sự việc mới vỡ lẽ ra. 

Bố của Kharar hiện đang làm việc cho chính phủ Ấn Độ cho biết rằng đó là số tiền tiết kiệm cho chi phí y tế của bản thân cũng như là tiền dành cho tương lai của con trai của mình. Cuối cùng thì ông đã bắt cậu bé này phải làm việc trong một tiệm sửa xe may như một hình phạt dành cho những hành động sai trái, cũng như phần nào hiểu được giá trị của đồng tiền.

Game thủ nhí tiêu hết 500 triệu đồng tiền y tế của bố để nạp vào PUBG Mobile mua vật phẩm ingame 2

Trước đây tại đất nước Ấn Độ đã từng xuất hiện rất nhiều những lời chỉ trích và cáo buộc liên quan đến PUBG Mobile cùng một loạt những trường hợp tương tự như cậu bé Kharar ở trên. Thậm chí tại đất nước tỷ dân này cũng đã từng xuất hiện những trường hợp thương tâm bởi vì đam mê PUBG Mobile theo một cách tiêu cực.

Cũng theo một báo cáo vào năm ngoái thì một thiếu niên 16 tuổi vì quá đam mê PUBG Mobile nên đã chơi tựa game này trong suốt 6 giờ liên và hậu quả là cậu đã qua đời một cách thương tâm vì ngừng tim mà nguyên nhân là do chơi game quá nhiều mà không có thời gian để nghỉ ngơi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang