Aghanim’s Labyrinth sự kiện mùa hè đầy mới lạ của Dota 2 chính thức bắt đầu

Aghanim được biết đến là vị phù thủy quyền năng và là chủ của quyền trường huyền thoại Aghanim mà chúng ta vẫn luôn sử dụng

Trong sự kiện mới này, Aghanim trở lại cùng với sự xuất hiện của những con quái vật mạnh mẽ nhất đến từ những không gian khác nhau để thử thách sức mạnh của các hero trong Dota 2.

Aghanim’s Labyrinth sự kiện mùa hè đầy mới lạ của Dota 2 chính thức bắt đầu

Cách thức diễn ra sự kiện Aghanim’s Labyrinth

Kể từ bây giờ, người chơi sẽ cùng nhau tạo 1 nhóm 4 người hoặc có thể tìm kiếm nhóm trên mạng để tham gia vào Aghanim’s Labyrinth và thử thách những con quái vật mạnh mẽ. Sự kiện này hoàn toàn không yêu cầu Battle Pass.

Người chơi sẽ tự chọn con đường mà bạn sẽ đi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể chọn loại quái thú mà bạn sẽ đối đầu. Thông qua mỗi trận chiến, người chơi sẽ thu được mảnh vỡ của trượng Aghanim từ đó giúp nâng cấp kỹ năng của bản thân mình.

Khi bạn tiến được tới nơi sâu thẳm nhất mê cung thì lúc này bạn sẽ gặp và chiến đấu với Apex Mage. Nếu bạn có thể đánh bại được hắn thì bạn sẽ mở khóa những thử thách khó hơn trong lần chơi kế tiếp.

Những thử thách khó hơn được gọi là Ascension và nó sẽ thay đổi dựa theo số lần bạn đã hoàn thành chế độ này. Có tất cả 4 cấp Ascension và khi bạn hoàn thành mỗi cấp sẽ nhận được phần quà tương ứng.

Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận thêm Arcane Fragment để nâng cấp những hiệu ứng mới từ bảng Blessing giúp có được những hiệu ứng đặc biệt và trở nên mạnh hơn. Điều này tạo điều kiện cho bạn có đủ sức mạnh để đối đầu với những thử thách ở cấp độ Ascension cao hơn nữa. 

Aghanim’s Labyrinth sự kiện mùa hè đầy mới lạ của Dota 2 chính thức bắt đầu 2

Những người chơi có Battle Pass thì khi tham gia sự kiện Aghanim’s Labyrinth sẽ có thể mở thêm 2.000 điểm Battle mỗi tuần.

1 lần mỗi tuần, Bảng xếp hạng quốc tế sẽ ghi nhận những đội hình nào đi nhanh nhất để được vinh danh và nhận những phần quà đặc biệt như sau:

  • Tier One: Aghanim’s Interdimensional Baby Roshan
  • Tier Two: Waterlogged Kunkka Shoes
  • Tier Three: Random Arcana
  • Tier Four: Hiệu ứng  Aghanim trong game.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang