Valorant: Riot Games vội vã ra gói skin súng giá 2 triệu đồng dù game vẫn còn nhiều vấn đề lớn

Dù vừa mới ra mắt chính thức trong thời gian ngắn, Riot Games ngay lập tức đã tung ra chiêu bài hốt bạc đầu tiên với bộ skin súng mang tên Elderflame với hiệu ứng ngầu lòi đi kèm với cái giá cực chát.

Valorant: Riot Games vội vã ra gói skin súng giá 2 triệu đồng dù game vẫn còn nhiều vấn đề lớn

Theo các hé lộ từ trước, Riot Games đã chính thức cho ra mắt bộ skin súng phiên bản "Ultra" đầu tiên của Valorant mang tên Elderflame. Bộ skin súng này sẽ hóa những khẩu súng quen thuộc của bạn thành một con rồng size nhỏ trong tay và bắn lửa khá vui mắt, đặc biệt khi kết thúc trận đấu còn có hiệu ứng rồng phun lửa ấn tượng.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là giá bán của bộ skin đặc biệt đầu game này khá chua chát. Với mức giá 90$ (khoảng 2 triệu đồng) hoặc 9,9000 VP (cũng cày sấp mặt mới có đủ), bộ skin này thật sự vẫn không nằm ở mức giá cao cấp này khi chỉ có thể áp dụng cho 4 loại súng là Frenzy, Judge, Vandal, Operator và dao.

Valorant: Riot Games vội vã ra gói skin súng giá 2 triệu đồng dù game vẫn còn nhiều vấn đề lớn 2

Dù có nhiều hiệu ứng ngầu, tuy nhiên theo đúng "truyền thống" phát hành skin của Riot Games thì các skin đời sau sẽ luôn đẹp hơn skin cũ, đặc biệt khi skin rồng này nhìn khá "hoạt hình" và giống với các loại skin súng ở Crossfire mang sang. Điểm trừ lớn hơn là trong 4 skin súng thì chỉ có Vandal và Operator là thường được dùng nhất, còn Frenzy và Judge khá ít người sử dụng...

Valorant: Riot Games vội vã ra gói skin súng giá 2 triệu đồng dù game vẫn còn nhiều vấn đề lớn 3

Với Act 1 chỉ còn thời gian ngắn nữa là kết thúc để game thủ có thể mở Act 2 cùng Agent mới và Battle Pass mới, liệu bản skin Ultra Edition này có thành công hay không, hoặc game thủ sẽ chờ đợi cho các đợt skin khác trong tương lai. Với mức giá cao này, chắc chắn khi về server Việt Nam sẽ phải đội lên thêm "chút ít phí" để game thủ có thể sở hữu được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang