PUBG PC: Bản đồ Sanhok 2.0 mới bị rò rỉ

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ cho bạn biết mọi thứ hiện có về bản cập nhật Sanhok 2.0. 

PUBG , trò chơi battle royale lớn thứ hai trên thế giới, đội ngũ không ngừng cố gắng cải thiện trò chơi của họ, làm mới nó để người chơi không bị nhàm chán. Tất nhiên, cách đơn giản nhất để làm điều đó là thay đổi bản đồ. Erangel, Vikendi và Miramar đều phải chịu những thay đổi trong những năm qua, và có vẻ như bây giờ đến lượt Sanhok cho việc Remastered.

Phiên bản nâng cấp của Sanhok sẽ là một phần của bản cập nhật Season 8 tiếp theo. Tên của bản cập nhật chưa được xác nhận - hiện tại, người chơi đang đặt tên cho nó là Sanhok 2.0. Những thay đổi trong bản đồ này sẽ khá lớn - điều này thậm chí có thể dẫn đến những thay đổi trong chiến lược và lối chơi.

PUBG PC: Bản đồ Sanhok 2.0 mới bị rò rỉ

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ cho bạn biết mọi thứ hiện có về bản cập nhật Sanhok 2.0. 

 

Sanhok 2.0: Cũ vs Mới

Bootcamp

PUBG PC: Bản đồ Sanhok 2.0 mới bị rò rỉ 2

Từ hình trên, chúng ta có thể thấy rõ khu vực Bootcamp đã được sửa đổi rất nhiều, thiên về thiết kế đối xứng, với các tòa nhà giống nhau được đặt đối diện nhau ở mọi phía. Điều này có nghĩa là sẽ không có bất kỳ lợi thế nào cho các hướng tiếp cận - trong phiên bản cũ, cổng của tòa nhà được đặt ở một bên và những người hạ cánh ở phía đó sẽ đến mục tiêu nhanh hơn.

PUBG PC: Bản đồ Sanhok 2.0 mới bị rò rỉ 3

Docks

PUBG PC: Bản đồ Sanhok 2.0 mới bị rò rỉ 4

Bến cảng của Sanhok cho các tàu lớn sẽ được chuyển thành bến tàu nguyên thủy bằng gỗ, cũng đóng vai trò là "khu vực nóng". Điều này thực sự phù hợp hơn nhiều với chủ đề của khu vực, vì nó được cho là một hòn đảo kém phát triển. Ngoài ra còn có một tòa nhà mới trên những ngọn đồi phía sau bến cảng.

 

Ruins

PUBG PC: Bản đồ Sanhok 2.0 mới bị rò rỉ 5

PUBG chi tiết về những thay đổi ở cuối đoạn giới thiệu - và có vẻ như Ruins cũng sẽ được thay đổi. Nhìn chung, các tàn tích mới trông thực sự sắc sảo so với cái cũ- đó là một kiến ​​trúc theo phong cách Angkor Wat đầy đủ. Với vỏ bọc mới, các trận đánh ở đây sẽ dữ dội hơn nhiều.


 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang