Spellbreak: Tựa game sử dụng phép thuật sinh tồn chuẩn bị ra mắt miễn phí

Bỏ qua lối chơi sinh tồn súng ống quá thông thường hiện tại, tựa game battle royale sử dụng phép thuật theo nguyên tố Spellbreak đã chính thức thông báo ngày ra mắt cuối cùng và hoàn toàn miễn phí cho tất cả game thủ.

Spellbreak: Tựa game sử dụng phép thuật sinh tồn chuẩn bị ra mắt miễn phí

Được phát triển bởi Proletariat, tựa game sinh tồn sử dụng đủ loại phép thuật phối hợp combo Spellbreak sẽ sớm được mở cửa cho gần như tất cả nền tảng bao gồm PC, Xbox One, PS4 và Switch vào khoảng cuối năm nay.

Nếu bạn chưa biết, Spellbreak đưa bạn vào một thế giới khi tất cả vũ khí bạn sở hữu sẽ là những chiến găng tay mang sức mạnh nguyên tố bao gồm lửa, gió, độc, sét, đất và băng. Mỗi nguyên tố đều có 2 kĩ năng cơ bản và các kĩ năng này đều có thể phối hợp với nhau để tạo những phép thuật nguy hiểm hơn và tấn công kẻ thù hoặc chặn đòn tấn công của kẻ thù tùy vào cách phối hợp combo của bạn. Với chế độ tổ đội 3 người, các combo phép mà bạn có thể thực hiện được gần như vô tận và hoành tráng.

Spellbreak: Tựa game sử dụng phép thuật sinh tồn chuẩn bị ra mắt miễn phí 2

Dù chỉ mới tiến hành thử nghiệm nhỏ, Spellbreak cũng đã được khá nhiều game thủ lớn trong ngành nhận xét khá tích cực về game và vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Hãy cùng tham gia ngay trong năm nay khi Spellbreak chính thức ra mắt nhé.

Spellbreak: Tựa game sử dụng phép thuật sinh tồn chuẩn bị ra mắt miễn phí 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang