LMHT: Top 3 vị tướng Đường trên cực khó chịu mà không ít người chơi ngán ngẩm khi phải đối đầu

Khi bạn đi Đường trên nhưng lại gặp những vị tướng khó chịu dưới đây chắc sẽ ôm cục tức vào người vì không làm được gì chúng cả

Những vị tướng Đường trên của LMHT được Riot Games phân ra thành nhiều loại theo từng chất tướng cũng như là mỗi tướng sẽ có một lối chơi hoàn toàn khác nhau. Có tướng sẽ lao thẳng vào đối phương để phân định thắng thua, một số thì sẽ cố gắng farm hòa đường để chờ đợi về late game hoặc khi giao tranh tổng nổ ra.

Tuy nhiên ở Đường trên cũng có khá nhiều những vị tướng có lối chơi tương đối khó chịu và khiến cho đối phương cảm thấy vô cùng ứng chế bởi lối đánh của mình, từ đó khiến đối phương lộ ra sơ hở và liên tục ép đường để giành chiến thắng. Những vị tướng khó chịu đó là ai, chúng ta sẽ cùng điểm mặt thử nhé.

Quinn

Không phải là một con bài hot của meta nhưng Quinn vẫn được khá nhiều người chơi sử dụng tại Đường trên bởi khả năng cấu rỉa và thả diều hầu hết những vị tướng Đấu Sĩ tay ngắn tại Đường trên. Trong trường hợp mà bạn có thể kích hoạt được những cú bắn nội tại Tiêu Điểm thì sát thương cấu rỉa sẽ lớn hơn bao giờ hết.

Những vị tướng đường trên có lối chơi khó chịu bậc nhất LMHT - Ảnh 1.

Trong trường hợp bị đối phương tiếp cận thì Quinn cần tung ra một cú (E) Đột Kích là có thể nhanh chóng tạo khoảng cách với kẻ địch và thoát thân rồi, thậm chí cô còn có thể phản công và dồn đối phương chết ngay lập tức bởi bộ kỹ năng và đòn đánh tay cực kì "thốn" của mình.

Cấp độ 6 chính là thời điểm mà Quinn có thể roam toàn bản đồ nhờ vào khả năng di chuyển thần tốc của mình. Nếu đối phương chỉ cần lơ là đi lẻ một tí thôi thì hoàn toàn có thể bị Quinn bắt lẻ ở bất cứ nơi nào và nếu như không thể hạ gục được Quinn thì cơ hội thắng của bạn trong trận đấu đó là vô cùng thấp.

Vào giai đoạn cuối trận thì Quinn hoàn toàn có thể trở thành một Xạ thủ thứ 2 đích thực và gây ra một lượng sát thương cực kì lớn lên đối phương. Còn trong trường hợp không có quá nhiều giao tranh thì Quinn hoàn toàn có thể đẩy lẻ bằng bộ kỹ năng chất lượng của mình mà không sợ bị đối phương bắt lẻ.

Những vị tướng đường trên có lối chơi khó chịu bậc nhất LMHT - Ảnh 2.

Khá nhiều game thủ Hàn Quốc thường sử dụng Tăng Tốc Pha cùng phép bổ trợ Kiệt Sức để có thể thả diều đối phương từ sớm. Tuy nhiên cũng có một số người chơi áp dụng Sốc Điện và Thiêu Đốt để có thể dồn sát thương là lấy Chiến Công Đầu nhanh chóng.

Singed

Lối chơi của Singed không có quá nhiều khác biệt so với trước đây khi những gì mà người chơi cần làm đó là cấu rỉa đối phương với (Q) Phun Khói Độc, một điều gần như chắc chắn đó là ở giai đoạn đầu game thì ít có vị tướng tay ngắn nào có thể hành được Singed. 

Những vị tướng đường trên có lối chơi khó chịu bậc nhất LMHT - Ảnh 3.

Mỗi khi thấy người Đi rừng của đối phương không hiện diện ở gần Đường trên hoặc chắc chắn rằng đối phương không thể hạ gục được mình thì người chơi có thể sử dụng lối chơi "chặn lính" cực hiệu quả. Việc đuổi bắt Singed là một thứ gì đó rất tốn thời gian hay thậm chí là khiến bạn mất tài nguyên lính một cách lãng phí để rồi bị chết ngược bởi hít độc của Singed quá nhiều.

Càng về cuối game thì Singed ngoài khả năng chặn lính thì còn có thể....chặn cả tướng. Bởi mỗi khi được tăng tốc bởi nội tại Xé Gió thì Singed hoàn toàn có thể tiếp cận đối phương một cách nhanh chóng nhất. Chỉ cần một cú hất tung và Keo Siêu Dính (W) thôi thì đối phương gần như chắc chắn bay màu bởi đồng đội của Singed.

Những vị tướng đường trên có lối chơi khó chịu bậc nhất LMHT - Ảnh 4.

Sách Phép đang là Ngọc siêu cấp được game thủ ưa chuộng nhất dành cho Singed để có thể liên tục tạo đột biến về Phép bổ trợ như  Tốc Hành, Dịch Chuyển, Tốc Biến, Thiêu Đốt,...

Teemo

Lại là chú chồn mà ai cũng ghét bởi bộ kỹ năng cũng như gương mặt "bất cần đời" của mình. Trong giai đoạn đi đường thì Teemo chỉ cần cấu rỉa đối phương bằng những đòn đánh thường, khi bị áp sát thì một cú Phi Tiêu Mù (Q) cũng có thể làm kẻ địch mất đi rất nhiều sát thương và lợi thế nếu cố gắng quyết tâm đấu tay đôi với con chồn này, thậm chí là bị chết ngược.

Những vị tướng đường trên có lối chơi khó chịu bậc nhất LMHT - Ảnh 5.

Thời điểm Teemo đạt cấp độ 6 thì toàn bản đồ Đấu Trường Công Lý sẽ toàn là nấm và việc liên tục bị đè đường là chuyện mà đối phương không thể tránh khỏi. Dù không phải là một con bài mạnh ở những bậc rank cao nhưng Teemo lại là một cơn ác mộng của rất nhiều người chơi rank thấp bởi tỉ lệ người chơi sử dụng Mắt Kiểm Soát và Máy Quét ở những bậc rank này là cực kì ít.

Mỗi khi tranh chấp những mục tiêu lớn thì đối phương hoàn toàn có thể bị tuột máu không phanh khi đang kiểm soát tầm nhìn chứ chưa nói đến việc giao tranh nổ ra. Teemo và đồng đội của mình có thể sử dụng những mục tiêu lớn để làm mồi nhử khiến đối phương phải liên tục đạp nấm và cái kết đó là một chiến thắng dễ dàng dành cho bạn.

Những vị tướng đường trên có lối chơi khó chịu bậc nhất LMHT - Ảnh 6.

Quyền Năng Bất Diệt đang là ngọc được người chơi Teemo yêu thích để đảm bảo khả năng trụ đường ổn định của mình cũng như lấy được lớp giáp trụ liên tục mỗi khi đối phương biến về

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang