LMHT: Nocturne sẽ sớm được làm lại bộ skill Đi Rừng ngay sau Mundo trong năm nay

Với số lượng tướng ngày càng đa dạng hơn, Nocturne sẽ là vị tướng được cải tiến tiếp theo trong một thời gian dài chưa có bản cập nhật nào của LMHT về hắn cả.

Từ trước đến nay, Nocturne luôn là tướng rừng nổi tiếng với khả năng dồn sát thương và săn mục tiêu cực kỳ hiệu quả trong LMHT. Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây, vị tướng này lại chuyển sang đường giữa và đường trên, điều này hoàn toàn đi ngược lại ý đồ của nhà phát triển.

LMHT: Nocturne sẽ sớm được làm lại bộ skill Đi Rừng ngay sau Mundo trong năm nay

Một trong những kĩ năng làm nên tên tuổi của Nocturne đó chính là chiêu cuối Hoang Tưởng. Mỗi khi kích hoạt, Nocturne sẽ có khả năng bay tới tướng đối thủ trong một phạm vi nhất định với tốc độ cực nhanh. Chưa kể bộ chiêu thức cơ bản cũng giúp hắn ta có thể gây hiệu ứng khống chế và thêm sát thương để hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng.

LMHT: Nocturne sẽ sớm được làm lại bộ skill Đi Rừng ngay sau Mundo trong năm nay 2

Thế nhưng bộ chiêu thức của Nocturne lại bị đánh giá là quá đơn giản. Chính vì vậy nhiều người chỉ thử qua vị tướng này một vài lần thì sau đó họ chọn tướng khác vì bộ chiêu đơn giản đến mức chẳng có gì thú vị. Do đó, Riot Games đã lên kế hoạch làm lại Nocturne trong tương lai. Theo đó, nhà phát triển LMHT mong muốn đưa Nocturne trở lại vị trí rừng thay vì đi đường giữa hoặc đường trên. Vào năm 2019, Riot đã từng chia sẻ rằng "Chúng tôi muốn Nocturne trở thành ác mộng thật sự và khiến đối thủ lâm vào bóng tối mãi mãi".

LMHT: Nocturne sẽ sớm được làm lại bộ skill Đi Rừng ngay sau Mundo trong năm nay 3

Cách đây không lâu, Riot đã nói rằng họ đang bắt tay vào làm lại Dr. Mundo. Rất có khả năng Nocturne sẽ được ra mắt trước khi mùa giải 2020 kết thúc. Vì vậy hãy đón chờ thông tin của Riot về việc làm lại vị tướng này nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang