PUBG PC: Một Youtuber "triệt" những hacker trong PUBG bằng chính phần mềm của mình

Youtuber có tên ScriptKid này đã đưa ra một cách để không chỉ ngăn chặn những kẻ gian lận mà còn dạy cho họ một bài học, bằng cách phát triển một phần mềm của chính mình.

PUBG là một tựa game phổ biến đến mức nó thu hút hàng tấn người chơi cũng như ... gian lận trong trò chơi. Để giành chiến thắng trong một trận đấu PUBG, bạn phải vượt qua 99 người chơi khác, nghe có vẻ rất dễ nhưng khi vào trận đấu nhiều người đã khá thất vọng vì đã chất quá sớm. Tuy nhiên, điều đáng thất vọng hơn là các hacker luôn có mặt trong trận đấu, người sẽ phá hỏng trò chơi của mọi người khác.

PUBG PC: Một Youtuber triệt những hacker trong PUBG bằng chính phần mềm của mình

Hacker là một vấn đề lớn trong tất cả các game bắn súng trực tuyến và không thể theo kịp những mánh gian lận mới của họ. Ngay cả khi một kẻ hack bị “ban”, họ chỉ cần tạo một tài khoản khác và gian lận hết lần này đến lần khác.

Tuy nhiên, Youtuber có tên ScriptKid này đã đưa ra một cách để không chỉ ngăn chặn những kẻ gian lận mà còn dạy cho họ một bài học, bằng cách phát triển một phần mềm của chính mình. 

Youtuber đã phát triển một ứng dụng có tên PUBG Maphack, đây thực sự sẽ phá hỏng những trò giận của các hacker. Anh thậm chí còn tạo một trang web cho ứng dụng và trả tiền để quảng cáo nó trên Google. Trong hơn 2 tháng, hơn 400 người đã tải xuống và tất cả họ đều nhận được những gì họ xứng đáng.

Dưới đây là những hình phạt dành cho những kẻ gian lận khi họ sử dụng ứng dụng.

Thả lựu đạn thay vì ném

PUBG PC: Một Youtuber triệt những hacker trong PUBG bằng chính phần mềm của mình 2

Bất cứ khi nào hacker cố gắng ném lựu đạn, họ sẽ thả lựu đạn ngay dưới chân và tự sát.

 

Tự động nhảy ra khỏi xe

PUBG PC: Một Youtuber triệt những hacker trong PUBG bằng chính phần mềm của mình 3

Khi người gian lận ở trong một chiếc xe, họ sẽ tự động nhảy ra khỏi phương tiện khi đạt tới 85 km / h.

 

Bắn hạ  thay vì cứu đồng đội

PUBG PC: Một Youtuber triệt những hacker trong PUBG bằng chính phần mềm của mình 4

Bất cứ khi nào hacker đang cố gắng hồi sinh đồng đội, họ sẽ bắn đồng đội của mình trong những giây cuối cùng khi cứu. Điều đó khiến đồng đội của họ sẽ không vui chút nào.
 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang