LMHT: Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.15, muốn top 1 không hề khó

Phiên bản 10.15 sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đội hình Hắc Tinh và những đội hình khác hoàn toàn có cơ hội vươn lên để trở thành meta của game

Trong phiên bản 10.15 thì bất kì game thủ nào cũng thấy được rằng khi mà đội hình Hắc Tinh đang dần mất đi vị thế của bản thân khi mà Jarvan IV, Jhin và Xerath thì những đội hình khác cũng có nhiều cơ hội hơn để vươn lên và trở thành mục tiêu mà game thủ mong muốn xây dựng và vươn lên những thứ hạng cao hơn trong Đấu Trường Chân Lý.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những đội hình mạnh nhấ phiên bản 10.15 mà game thủ có thể cân nhắc sử dụng nhé.

Xạ Thủ Phi Hành Gia

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh mẽ nhất meta trong bản cập nhật 10.15 - Ảnh 1.

Trong đội hình này thì tướng được ưu tiên trang bị sẽ là Teemo, tiếp đến sẽ là Gnar rồi đến Jhin

Ngày trước thì Teemo là một vị tướng "cho không ai lấy", tuy nhiên cho đến những phiên bản gần đây thì Teemo luôn là mục tiêu mà bất kì game thủ nào cũng muốn sở hữu nhằm xây dựng đội hình 4 Xạ Thủ và Phi Hành Gia. Teemo cũng sẽ là carry chính của đội hình này bởi khả năng tung chiêu liên tục cực kì mạnh của mình.

Dù Teemo không được buff thêm bất kì chỉ số nào nhưng việc những tướng hot meta bị nerf quá nhiều cũng là thứ khiến cho Teemo có thể vươn lên một cách mạnh mẽ như thế.

Hàng tiền tuyến của bạn sẽ là Gnar khi vị tướng này sẽ là cái tên chống chịu vô cùng trâu bò có thể chống lại một lượng lớn sát thương của đối phương. Ngoài ra thì Gnar còn có thể hất những tướng carry của đối phương về phía mình và khắc chết được nhiều đội hình chuyên để carry ở phía sau. Trong trường hợp thừa đồ thì hãy đưa cho Jhin dù bị giảm sức mạnh thì con bài này vẫn có thể gây ra một lượng sát thương ổn định.

Đội hình Không Tặc Bộc Phá Nổi Loạn

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh mẽ nhất meta trong bản cập nhật 10.15 - Ảnh 2.

Sau khi Darius và Graves được buff trong phiên bản 10.15 thì đội hình Không Tặc lại có thể một lần nữa khẳng định sức mạnh của mình. Đặc biệt nếu bạn có cho mình Bùa Xanh thì hãy nhanh chóng đưa nó cho Darius để kéo dài chuỗi thắng của bản thân.

Rumble sẽ có một nhiệm vụ đó là giữ đồ trước khi bạn tìm thấy được Gangplank. Rumble ở thời điểm đầu trận có rất nhiều công cụ có lợi như sát thương, hiệu ứng của Bộc Phá hay thậm chí là Vết Thương Sâu nhưng vẫn rất cứng cáp trong giao tranh. Cho đến khi tìm được Gangplank thì hắn ta sẽ thổi bay toàn bộ đội hình đối phương chỉ với một skill Mưa Đại Bác mà thôi.

Jinx sẽ có vai trò "vét" những vị tướng còn sống sau Mưa Đại Bác của Gangplank, ngoài ra việc được buff nhẹ trong phiên bản 10.15 cũng giúp cho Jinx được ưa chuộng hơn rất nhiều. 

Điều mà game thủ cần nắm vững đó là đội hình này cần câu giờ để kiếm trang bị bằng Không Tặc nên khi có thể hoàn thiện được đội hình thì cứ kiên nhẫn chờ đợi đủ trang bị rồi "bán hành" cho đối thủ sau.

6 Kiếm Khách Master Yi

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh mẽ nhất meta trong bản cập nhật 10.15 - Ảnh 3.

3 trang bị cho Master Yi sẽ là Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung hoặc Cuồng Đao, cuối cùng là Áo Choàng Giải Thuật

Master Yi có thể được xem là vị tướng được buff nhiều nhất trong phiên bản 10.15 và chắc chắn rằng đội hình Kiếm Khách từ đó cũng hưởng được nhiều lợi ích hơn hẳn. Master Yi chắc chắn sẽ là chủ lực của đội nhờ vào khả năng gánh đội chém tan nát đội hình đối phương. Điểm mạnh của Master Yi là càng trụ giao tranh lâu thì càng mạnh khi có Cuồng Đao Guinsoo hoặc Thời Không

Ngoài ra nếu bạn muốn dồn chết Master Yi cũng không phải dễ dàng bởi lượng giáp và kháng phép cộng thêm quá lớn, thậm chí vị tướng dồn sát thương mạnh như Syndra cũng chưa chắc có thể hạ được Master Yi chỉ bằng 1 lần tung kỹ năng.

Tại hàng sau, nếu như không có được Gươm Vô Danh cho Zed thì người chơi vẫn có thể thay thế Fizz bằng Xayah hay Fiora nhằm kích hoạt đủ 6 Kiếm Khách. Còn nếu Zed có thể trở thành một Kiếm Khách thì hắn ta sẽ hỗ trợ Master Yi rất nhiều trong việc dọn dẹp chiến trường bởi lượng sát thương khổng lồ vào tuyến sau của địch.

Tuy nhiên khó khăn của người chơi đội hình này đó là khó mà có thể roll được Master Yi 3 sao bởi nó đòi hỏi rất nhiều ở nhân phẩm của người chơi. Master Yi hiện tại mạnh hơn trước rất nhiều nên cũng sẽ là mục tiêu được những người chơi khác nhắm đến chứ không riêng gì bạn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang