LMHT: Game thủ phát hoảng với khả năng dọn quái rừng cực kì nhanh của tướng mới Lillia

Lillia dù chỉ mới ra mắt nhưng khả năng dọn quái rừng của cô nàng này là thứ mà bất kì game thủ nào cũng phải công nhận

Phiên bản 10.15 của LMHT đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của vị tướng mới thứ 149 Lillia - Nụ Hoa Bẽn Lẽn tại LMHT. Được giới thiệu là một vị tướng Đi rừng "đáng yêu" bởi chính nhà thiết kế của Riot Games, cô nàng có có mình khả năng thả diều đối phương của mình cùng những hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu.

Tướng mới Lillia ăn rừng nhanh cỡ nào - Không cần giúp rừng vẫn clear đủ 6 bãi mà vẫn đầy máu - Ảnh 1.

Lillia sở hữu lối chơi cực kì khó chịu với tốc độ chạy lớn và khống chế vô cùng tốt

Rất nhiều game thủ quan tâm liệu Lillia có phải là một vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh, đối đầu 1vs1 tốt hay có ảnh hưởng đến combat tổng hay không. Tuy nhiên thứ mà một vị tướng đi rừng như Lillia cần nhất chính là tốc độ ăn quái rừng nhanh hay chậm, khi mà bạn dọn quái rừng nhanh thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để gank sớm hơn đối phương, tạo lợi thế tuyệt vời cho bản thân và đồng đội.

Và mới đây thì một game thủ đã phát hiện ra được rằng Lillia có tốc độ dọn rừng cực kì nhanh, thậm chí tốc độ dọn từng của cô nàng nai này là vô cùng kinh khung khi có thể farm hoàn thành 6 bãi quái rừng đúng thời điểm mà Cua Kì Cục ra đời.

Tướng mới Lillia ăn rừng nhanh cỡ nào - Không cần giúp rừng vẫn clear đủ 6 bãi mà vẫn đầy máu - Ảnh 2.

Bài viết hướng dẫn cách đi rừng tối ưu của Lillia đã nhận được hơn 3k3 upvote trên diễn đàn Reddit

Kỹ năng (Q) Quyền Trượng Mộng Mị của Lillia có thể gây ra sát thương chuẩn tại vòng ngoài, vì thế mà lượng sát thương mà cô nàng gây ra lên quái rừng là vô cùng lớn. Dù vậy thì người chơi có thể kéo Bùa Đỏ ra gần với bãi Chim Quỷ, sau đó dùng Q để kích hoạt khả năng hồi máu khi gây sát thương của Bùa Thợ Săn, từ đó có thể farm rừng tiết kiệm máu nhất có thể.

Tướng mới Lillia ăn rừng nhanh cỡ nào - Không cần giúp rừng vẫn clear đủ 6 bãi mà vẫn đầy máu - Ảnh 4.

Trick kéo bãi chim về gần với Bùa Đỏ để kích hoạt khả năng hồi máu của Bùa Thợ Săn

Mẹo tiếp theo mà bạn có thể sử dụng với Lillia để tối đa hóa tốc độ ăn rừng của cô nàng đó là khi ăn Bùa Xanh, chỉ cần kéo nó đến gần với Bãi Cóc và sử dụng tầm sử dụng khổng lồ của Q để có thể ăn cả 2 bãi cùng một lúc, đến khi Bùa Xanh và Cóc gần nhau thì dùng (W) lên cả.

Tuy nhiên trong giai đoạn đầu game của Lillia thì mục đích mà người chơi cần đạt được đó chính là farm càng nhiều càng tốt, vì vậy bạn sẽ không cần phải nâng (E) khi đạt cấp độ 3, thay vào đó nâng thêm vào một điểm cho kỹ năng (Q) để tối ưu hóa sát thương lên quái rừng, trừ khi bạn phải gank sớm trong một số trường hợp nhất định.

Tướng mới Lillia ăn rừng nhanh cỡ nào - Không cần giúp rừng vẫn clear đủ 6 bãi mà vẫn đầy máu - Ảnh 5.

Bạn phải giữ đủ 5 điểm cộng dồn nội tại chiêu Q để thả diều quái rừng tốt nhất

Thêm một lưu ý cuối cùng cho bất kì game thủ nào muốn áp dụng lối ăn rừng này đó là bạn phải liên tục di chuyển và tận dụng tốc độ di chuyển từ nội tại chiêu (Q) của Lillia. Những chỉ số di chuyển mà nội tại của (Q) đem lại chính là thứ mà người chơi cần khai tác để có thể chơi vị tướng này một cách hiệu quả hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang