Valorant tiếp tục thay đổi Rank xếp hạng trước lời chê bai không đáng cày từ game thủ

Dù đã gặp khá nhiều khó khăn từ giai đoạn thử nghiệm tới nay, chế độ Xếp Hạng của Valorant có vẻ vẫn chưa thể làm hài lòng game thủ khi Riot Games lại phải tiến hành nâng cấp hệ thống này và dự kiến ra mắt ngay trong Act tiếp theo.

Valorant tiếp tục thay đổi Rank xếp hạng trước lời chê bai không đáng cày từ game thủ

Cụ thể hơn, sau 5 trận đấu hạng đầu tiên để đánh giá rank của người chơi, bạn không thể theo dõi tiến trình và điểm rank cụ thể của mình. Bên cạnh đó, Riot Games cũng không hề có động thái nào về mảng đấu xếp hạng cũng như các phần thưởng đi kèm, khiến game thủ không hề hài lòng và không có mục tiêu để leo rank hiện tại.

Valorant tiếp tục thay đổi Rank xếp hạng trước lời chê bai không đáng cày từ game thủ 2

Vừa mới đây, các trang datamine phân tích bản cập nhật mới của Valorant đã phát hiện một bức ảnh hé lộ về hệ thống rank mới sẽ được cập nhật trong Act 2 tiếp theo. Theo ảnh, bạn có thể thấy mỗi bậc Xếp Hạng sẽ được chia làm 5 cấp khác nhau và game thủ có thể theo dõi tiến độ xếp hạng của mình theo các bậc tam giác này (dự đoán điểm của người chơi sẽ đổ đầy số hạng của tam giác theo màu của rank hiện tại).

Dù vẫn mới là một chi tiết nhỏ, tuy nhiên ít nhất Riot Games cũng đang lắng nghe người chơi và dần hoàn thiện game của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang