Rò rỉ một Boy band chuẩn bị xuất hiện trong LMHT với sự góp mặt của tướng mới Yone

Khi mà Riot Games đang có đà phát triển những nhóm nhạc đỉnh cao thì thông tin về một boy band được rò rỉ khiến không ít game thủ bất ngờ lẫn vui mừng

Kể từ năm 2018 cho đến nay thì Riot Games đã liên tục rung ra mắt những nhóm nhạc mới với dàn trang phục cực kì chất lượng trong LMHT mỗi khi CKTG đến gần. Đáng chú ý nhất chính là nhóm nhạc KDA từng làm mưa làm gió nền âm nhạc thế giới vào năm 2018 và tiếp đến là sự thành công của nhóm True Damage trong năm 2019.

Rò rỉ một Boy band chuẩn bị xuất hiện trong LMHT với sự góp mặt của tướng mới Yone

Với lịch trình của Riot Games thì nhiều game thủ cũng dự đoán rằng trong năm 2020 này cũng sẽ có một nhóm nhạc mới xuất hiện.

Điểm chung của cả 2 nhóm nhạc trên đều là những nhân vật nữ siêu xinh đẹp và thu hút rất nhiều nam game thủ chú ý đến. Tuy nhiên việc tạo ra quá nhiều nhóm nhạc có các nhân vật nữ xinh đẹp có thể đem đến sự nhàm chán, từ đó mới xuất hiện những nguyện vọng của game thủ về việc Riot Games nên ra mắt một "boy band" nhằm tạo nên một làn gió mới cho thị trường âm nhạc xứ Runeterra.

Và mới vừa qua thì một phóng viên của ESPN - Fionn đã bất ngờ hé lộ một thông tin thú vị, đó chính là Riot Games hiện đang có kế hoạch ra mắt một nhóm nhạc mang tên BloodThirster bao gồm những vị tướng "trai đẹp" của LMHT. Thậm chí còn hé lộ danh tính của những thành viên trong nhóm nhạc này bao gồm Aphelios, Yone, Ezreal, Sylas và Sett.

Rò rỉ một Boy band chuẩn bị xuất hiện trong LMHT với sự góp mặt của tướng mới Yone 2

"Riot sẽ ra mắt những tướng nam có vẻ ngoài cực kì bắt mắt để chuẩn bị cho việc tạo ra một nhóm nhạc nam để biểu diễn cho CKTG. Nhóm gồm Aphelios, Sylas, Yone, Ezreal và Sett, sẽ có tên là Huyết Kiếm".

Rò rỉ một Boy band chuẩn bị xuất hiện trong LMHT với sự góp mặt của tướng mới Yone 3

Ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn rằng game thủ sẽ còn phải đợi khoảng 3 tháng nữa thì CKTG 2020 mới chính thức bắt đầu và chắc chắn rằng tên của nhóm nhạc, phong cách âm nhạc cũng như các thành viên sẽ có một số thay đổi từ đây cho đến thời điểm ra mắt.

Với cái tên BloodThirster thì cộng đồng lại vô cùng mong chờ vào một thể loại nhạc mang âm hưởng mạnh mẽ, tạo nên sự khác lạ so với dòng nhạc K-Pop của K/DA hay Rap-Hiphop của Trua Damage.

Yone còn chưa xuất hiện đã có thông tin trở thành mảnh ghép của nhóm nhạc mới toàn mỹ nam LMHT - Ảnh 4.

Trong nhóm nhạc mới này cũng có sự xuất hiện của Yone, một vị tướng mới vừa được LMHT giới thiệu vừa qua đã khiến không ít game thủ bất ngờ bởi chỉ vừa được hồi sinh thôi mà đã đi làm nhạc thì quả thật là quá được ưu ái rồi.

Rò rỉ một Boy band chuẩn bị xuất hiện trong LMHT với sự góp mặt của tướng mới Yone 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang