Phantasy Star Online 2 chuẩn bị chuyển sinh sang game RPG thế giới mở cải tiến

Dù chỉ mới ra mắt ở thị trường Bắc Mỹ và châu Âu không lâu, tuy nhiên với lối chơi và chất lượng đồ họa của 8 năm trước thì Phantasy Star Online 2 đã sẵn sàng thay đổi toàn bộ mọi mặt để bắt kịp với các tựa game online trong thời gian hiện tại.

Phantasy Star Online 2 chuẩn bị chuyển sinh sang game RPG thế giới mở cải tiến

Với tên gọi đầy đủ là Phantasy Star Online 2: New Genesis, SEGA đã chính thức giới thiệu phiên bản mới hoàn toàn cho phần 2 của series game nổi tiếng này. Được dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2021, Phantasy Star Online 2 sẽ được cải thiện cả về hình ảnh, lối chơi, hệ thống nhân vật và gameplay gốc để phù hợp hơn so với tiêu chuẩn của game thủ hiện nay.

Theo SEGA chia sẻ, hàng loạt tính năng mới sẽ xuất hiện để thay thế gameplay hiện tại bao gồm hệ thống tạo nhân vật mới, cách hoạt động của từng loại Class và đặc biệt là hệ thống thế giới mở cho game thủ tự do khám phá và làm nhiệm vụ thay vì nhận từng màn nhiệm vụ và hoàn thành như trước đây.

Tuy nhiên, không ít game thủ cũng lo ngại rằng bản cập nhật này vẫn còn rất lâu mới có thể hoàn thành, và một số tính năng mới của game sẽ không được chuyển qua hoàn toàn so với bản cũ hiện tại của game. Dù sao đi nữa, chúng ta vẫn còn rất nhiều thời gian để chờ đợi và xem SEGA sẽ chuyển sinh Phantasy Star Online 2 ra sao trong thời gian tới.

Phantasy Star Online 2 chuẩn bị chuyển sinh sang game RPG thế giới mở cải tiến 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang