Đấu Trường Chân Lý: Top những vị tướng có sát thương ổn định nhất meta mà game thủ không nên bỏ qua

Ngoài những vị tướng có sát thương bùng nổ ra thì game thủ cũng không nên bỏ qua những con bài có thể gây ra sát thương theo thời gian ổn định để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra cho đối phương

Trong Đấu Trường Chân Lý có rất nhiều cách để xây dựng đội hình khác nhau để giành chiến thắng, tuy nhiên trong những trường hợp mà bạn không thể ghép cho mình những độ hình có Hệ Tộc mạnh vì nhân phẩm quá thấp thì bạn phải làm như thế nào? Trường hợp này thì nhiều game thủ sẽ bắt đầu tìm cho mình những vị tướng mạnh trong meta và bắt đầu chiến thuật dồn đồ cho vị tướng đó để ít nhất có thể trụ được trong top 4.

Vậy đâu là những vị tướng mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mà game thủ nên sử dụng khi không có đội hình mạnh, chúng ta hãy cùng điểm qua những cái tên bên dưới nhé.

Xayah

Đấu Trường Chân Lý: Top những vị tướng có sát thương ổn định nhất meta mà game thủ không nên bỏ qua

Xayah dù không có sức mạnh bộc phá nhưng vẫn là một con bài có lượng sát thương ổn định theo thời gian và được rát nhiều game thủ yêu thích sử dụng trong những trận đấu của Đấu Trường Chân Lý. Một Xayah lên 3 sao có thể gây ra được 185 sát thương mỗi giây (chưa tính đến trang bị và Hệ Tộc).

Với lượng sát thương khổng lồ như thế thì một Xayah  3 sao với đầy đủ trang bị và buff Hệ Tộc có thể gây ra từ 500 đến 700 sát thương mỗi giây, nhiệm vụ của bạn chỉ là bảo kê được Xayah để cô nàng có thể thoải mái xả sát thương lên toàn bộ đội hình đối phương mà thôi.

Xerath

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những tướng có sát thương theo thời gian cao nhất meta - Ảnh 2.

Không phải là một vị tướng Pháp Sư spam kỹ năng nhưng lượng sát thương theo thời gian mà Xerath gây ra là vô cùng lớn. Mỗi chu kỳ dùng kỹ năng của Xerath 1 hoặc 2 sao có thể gây ra từ 177 đến 236 sát thương (khi chưa có trang bị và Hệ Tộc). Trong trường hợp có đầy đủ trang bị cùng buff Hệ Tộc thì mỗi chu kì tung kỹ năng của Xerath có thể gây ra từ 650 đến 900 sát thương là chuyện dễ dàng.

Shaco

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những tướng có sát thương theo thời gian cao nhất meta - Ảnh 3.

Một Shaco 2 sao có thể gây ra được 184 sát thương mỗi giây trong 4 giây đầu. Kể từ sau 4 giây đó thì mỗi chu kỳ dùng kỹ năng của Shaco có thể gây ra được khoảng 161 sát thương mỗi giây. Nguyên nhân cho sự khác biệt về lượng sát thương này đó là do năng lượng khởi đầu giao tranh của Shaco.

Khi có thể kích hoạt được Mật Thám và thêm vào những trang bị cần thiết thì Shaco có thể gây ra khoảng 400 sát thương mỗi giây khi chỉ mới 2 sao. Chưa kể đến việc mục tiêu của Shaco là những vị tướng ở hàng sau, hầu hết đều là những tướng chủ lực của đối phương, nên hắn ta có thể tận dụng được lượng sát thương khổng lồ của mình một cách tốt nhất.

Jhin

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những tướng có sát thương theo thời gian cao nhất meta - Ảnh 4.

Jhin vẫn luôn và một trong những cái tên có thể gây ra một lượng sát thương theo thời gian ổn định nhất khi ở mức 1-2 sao đã có thể gây ra được từ 147-278 sát thương khi đứng một mình rồi. Trong một đội hình có đầy đủ trang bị cùng kích hoạt Hệ Tộc thì Jhin hoàn toàn có thể gây ra từ 500-650 sát thương tùy theo từng tình huống.

Một điểm thú vị khác đó là Jhin có nội tại có thể tăng thêm sát thương vật lý theo % tốc độ đánh cộng thêm của vị tướng này, vì vậy nếu có được buff Thời Không cùng nội tại của Hắc Tinh thì sát thương của hắn ta sẽ cực kì lớn, vô cùng có lợi trong những pha giao tranh.

Teemo

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những tướng có sát thương theo thời gian cao nhất meta - Ảnh 5.

Lượng sát thương của Teemo chủ yếu phụ thuộc vào kỹ năng nên chúng ta sẽ chỉ bàn đến việc tên Yordle này đã có đầy đủ trang bị và kích hoạt Hệ Tộc đầy đủ. Khi có được buff Phi Hành Gia và Bùa Xanh thì Teemo hoàn toàn có thể gây ra từ 232 -343 sát thương ở mức 1 và 2 sao, tưởng chừng như đây là một con số không nhiều nhưng Teemo là vị tướng duy nhất trong danh sách này có thể gây ra sát thương diện rộng mà thôi.

Với lượng sát thương liên tục lên toàn bộ đội hình đối phương như thế cũng khiến cho những vị tướng địch đứng gần nhau phải chao đảo rồi, thứ mà bạn cần đó là một vị tướng vét dọn dẹp giao tranh mà thôi.

Ngoài ra thì Teemo cũng là một vị tướng Xạ thủ nên mục tiêu đứng càng xa sẽ phải nhận càng nhiều sát thương, kèm theo đó người chơi thường sẽ trang bị cho Teemo Quỷ Thư Morello để tối ưu hóa lượng sát thương chuẩn gây ra theo thời gian (25% máu tối đa trong vòng 10 giây).

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những tướng có sát thương theo thời gian cao nhất meta - Ảnh 6.

Ngoài những cái tên ở trên thì Syndra và Aurelion Sol cũng là 2 vị tướng có khả năng gây sát thương theo thời gian cực kì lớn. Điểm đặc biệt của 2 tướng này đó là khả năng tăng tiến sát thương không giới hạn (càng dùng nhiều kỹ năng thì sát thương càng lớn). Tuy nhiên nếu 2 vị tướng này chết ngay từ lần tung kỹ năng đầu tiên thì sát thương gây ra sẽ cực kì thấp, còn những vị tướng trong danh sách trên thì từ đầu cho đến cuối giao tranh đều ổn định về sát thương mà mình gây ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang