Marvel Duel chính thức mở đăng kí sớm và chuẩn bị ra mắt ngay đầu tháng 8

Sau nhiều đợt thử nghiệm ngắn hạn không gặp vấn đề gì, sản phẩm mới nhất từ NetEase và Marvel mang tên Marvel Duel đã chính thức mở cửa cho tất cả game thủ đăng kí trước và chờ ngày ra mắt trong tháng 8 sắp tới.

Marvel Duel chính thức mở đăng kí sớm và chuẩn bị ra mắt ngay đầu tháng 8

Nếu bạn chưa biết, MARVEL Duel là sản phẩm card battle trên di động do NetEase hợp tác sản xuất cùng Marvel Entertainment, trò chơi mang đến cho game thủ tới 150 nhân vật từ vũ trụ Marvel rộng lớn. Trò chơi đã mở cửa đợt Closed Beta tại khu vực Đông Nam Á vào giữa tháng 3/2020 vừa qua và được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Mới đây, MARVEL Duel đã công bố thời điểm ra mắt chính thức tại khu vực này là vào ngày 31/07 sắp tới.

Được so sánh với các sản phẩm card game chất lượng trong thời gian gần đây như Legends of Runeterra, Marvel Duel sẽ có hơn 150 nhân vật khác nhau với các lối chơi phối hợp và khắc chế đặc biệt cho từng nhân vật và dàn vũ khí đặc biệt có thể sử dụng chồng chéo lên nhau để tạo các combo mới lạ, cực mạnh.

Marvel Duel chính thức mở đăng kí sớm và chuẩn bị ra mắt ngay đầu tháng 8 2

Marvel Duel chính thức mở đăng kí sớm và chuẩn bị ra mắt ngay đầu tháng 8 3

Bên cạnh đó, game thủ có thể thoải mái thay đổi diện mạo các siêu anh hùng thông qua các bộ đồ khác nhau có trong cửa hàng và đem lại vẻ ngoài đổi mới thú vị cho nhân vật. MARVEL Duel cũng có tính năng chiến đấu nhiều người tham gia cùng lúc với góc nhìn và đồ họa 3D thú vị và hình ảnh, hiệu ứng đẹp mắt.

Marvel Duel chính thức mở đăng kí sớm và chuẩn bị ra mắt ngay đầu tháng 8 4

Bạn có thể tham gia đăng kí sớm ngay tại đây và chờ ngày ra mắt chính thức sắp tới để chiến game ngay lập tức nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang