Dota 2: Dù chưa chắc có thể tổ chức giải trong năm nay, tiền thưởng The International 10 vẫn tiếp tục phá kỉ lục

Dù diễn biến của COVID - 19 vẫn đang phức tạp hơn, số lượng game thủ ở nhà thời gian dài kèm với lượng quà thưởng quá ngon đã góp phần đẩy tiền thưởng của The International 10 phá kỉ lục cũ dù giải đấu năm nay vẫn khó có thể tổ chức được.

Dota 2: Dù chưa chắc có thể tổ chức giải trong năm nay, tiền thưởng The International 10 vẫn tiếp tục phá kỉ lục

Đến hẹn lại lên, Battle Pass ra mắt thì cũng là thời điểm game thủ Dota 2 có thể đóng góp vào giải thưởng The International bằng cách mua vật phẩm trong game. Từ số tiền giải thưởng khởi điểm là 1.6 triệu USD, số tiền này sẽ được cộng dồn thông qua việc trích 25% doanh thu từ vật phẩm game. Sau 62 ngày tổng số tiền góp được đã tăng lên đến 28.403.794 USD.

Dota 2: Dù chưa chắc có thể tổ chức giải trong năm nay, tiền thưởng The International 10 vẫn tiếp tục phá kỉ lục 2

Giải thưởng The International 10 đã cao hơn 3.6 triệu USD so với The International 9 và cao hơn 10 triệu USD so với The International 8. Những ngày gần đây doanh thu cho the battle pass tăng cao nhờ vào việc ra mắt các vật phẩm Immortal Treasure II gồm các vật phẩm trang trí và hòm kho báu đặc biệt.

Dota 2: Dù chưa chắc có thể tổ chức giải trong năm nay, tiền thưởng The International 10 vẫn tiếp tục phá kỉ lục 3

Tuy vậy doanh thu của Kho báu bất tử II năm nay có vẻ ít hơn so với những năm trước. Với tình hình hiện tại có vẻ The International 10 là giải đấu có số tiền thưởng khủng nhất trong lịch sử eSports. Vượt qua mốc 30 triệu đô la hiện đặt The International 10 ở vị trí thứ hai, vượt qua World Cup Fortnite và chỉ xếp sau The International 9. Tuy nhiên, The International 10 có tiền thưởng cao hay không vẫn không thể quyết định được liệu giải đấu này có thể tổ chức được hay không khi COVID - 19 vẫn còn đang tràn lan khắp nơi trên thế giới, kéo theo hàng loạt sự kiện giải đấu trong năm phải trì hoãn tạm đến tận năm sau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang