Valorant: Riot Games hé lộ bộ kĩ năng mới của Killjoy - Agent thứ 12 sắp ra mắt

Vừa mới đây, Riot Games đã (vô tình hay cố ý) để lộ thông tin về vị Agent thứ 12 tiếp theo mang tên Killjoy cùng video giới thiệu đầy đủ bộ kĩ năng khá khó hiểu của điệp viên mới này.

Valorant: Riot Games hé lộ bộ kĩ năng mới của Killjoy - Agent thứ 12 sắp ra mắt

Theo trang web bị lộ (hiện tại đã bị khóa lại), Killjoy là một agent chuyên về công nghệ robot chuyên dụng cho cả tấn công lẫn phòng thủ và mang tính chiến thuật, khóa địa điểm hoặc phát hiện địch ở tầm xa. Với bộ kĩ năng đã được lộ toàn bộ, Killjoy sẽ mang phong cách hỗ trợ/khống chế địch nhiều hơn là tấn công.

Dưới đây sẽ là chi tiết bộ kĩ năng của Killjoy:

Alarmbot

Ném 1 con Alarmbot xuống đất và tự tàng hình. Khi địch vào tầm đủ gần thì bot sẽ báo hiệu và phát nổ ngay lập tức. Alarmbot không chỉ gây sát thương lên đối thủ đứng gần đó mà nó còn gây hiệu ứng khiến mục tiêu bị ảnh hưởng nhận gấp đôi sát thương từ mọi nguồn. Người chơi có thể nhấn giữ nút trang bị nếu muốn thu lại Alarmbot.

Đây là kĩ năng khá giống Trapwire của Cypher khi Alarmbot cũng tàng hình và có thể bị phá hủy nếu game thủ kịp nhanh tay bắn chúng.

Turret

Killjoy đặt ra một trụ súng và tấn công trong góc 180 độ của nó, người chơi có thể nhấn giữ nút dùng chiêu để thu lại ụ súng.

Kĩ năng này một phần giống với Boom Bot của Raze - chỉ khác biệt là trụ súng này đứng yên, có thể bị phá hủy, khá lộ liễu và tấn công khá chậm, do đó có thể dùng trong các góc kẹt để đánh lạc hướng đối phương.

Nanoswarm

Nanoswarm hoạt động tương tự như quả bom. Tuy nhiên đặc biệt hơn cả là nó sẽ khá im lặng khi chạm đất, và nếu người chơi kích hoạt thì nó sẽ gây sát thương lên diện rộng.

Kĩ năng này gần như giống với các loại bom nổ gây sát thương theo thời gian của các Agent khác, không có gì để nói.

Lockdown

Kĩ năng này có thời gian charge khá lâu (gần 5 giây) nhưng khi phát nổ sẽ khống chế diện rộng rất mạnh khi có thể giam (hoặc làm rất chậm) tất cả địch trong khu vực trong vòng 8 giây. Điều quan trọng là bạn cần bảo vệ ulti này cứ như đang canh bom để chờ nó phát nổ mới có hiệu quả cao.

Theo dự kiến, Killjoy sẽ sớm có mặt trên máy chủ thử nghiệm của Valorant trong thời gian ngắn sắp tới để kịp ra mắt chính thức trong Act 2 tiếp theo.

Valorant: Riot Games hé lộ bộ kĩ năng mới của Killjoy - Agent thứ 12 sắp ra mắt 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang