Phantasy Star Online 2 cuối cùng cũng xuất hiện trên Steam vào đầu tháng 8

Sau nhiều năm ra mắt tại server kín với lượng fan ổn định, cuối cùng thì Phantasy Star Online 2 cũng đã mở cửa server quốc tế ngay trên Steam với phiên bản (hi vọng) đã sửa được phần lớn các bug không tải và không vào game được của server trước đó.

Phantasy Star Online 2 cuối cùng cũng xuất hiện trên Steam vào đầu tháng 8

Nếu bạn chưa biết, Phantasy Star Online 2 là phần tiếp nối của series game cùng tên với lối chơi nhập vai đa dạng class và thế giới rộng mở đặc sắc. Đã ra mắt trên Xbox One và Windows Store, nay Phantasy Star Online 2 sẽ ra mắt trên hệ thống Steam cho game thủ toàn thế giới vào ngày 5/8 sắp tới cùng với bản cập nhật mới nhất của game.

Đây là một tin vui khá đáng chú ý khi SEGA cũng đã chú ý đến thị trường rộng lớn hơn trước đây, đặc biệt khi Phantasy Star Online 2 sẽ sớm ra mắt bản cập nhật cải tiến toàn bộ phần 2 này trong năm 2021 mang tên Phantasy Star Online 2: New Genesis. Đối với bản cập nhật 5/8 sắp tới, PSO 2 vẫn chỉ cập nhật thêm cốt truyện và boss mới cho game.

Phantasy Star Online 2 cuối cùng cũng xuất hiện trên Steam vào đầu tháng 8 2

Bên cạnh việc mong chờ game ra mắt chính thức, nhiều người lo ngại rằng game có thể vẫn chưa hoàn chỉnh trên phiên bản PC của Steam khi đợt ra mắt PC trước đó gặp rất nhiều lỗi khiến game thủ chẳng muốn cố gắng để chơi game (lỗi không tải game được, không cài đặt, không tạo tài khoản, không đăng nhập được...). Hi vọng rằng với việc mở server mới này thì dịch vụ chăm sóc trải nghiệm người dùng mới cũng sẽ được ưu ái hơn trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang