Riot Games chính thức đưa tính năng hiện công thức ghép trang bị vào Đấu Trường Chân Lý

Đáng lý ra tính năng này đã phải xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý từ rất lâu rồi

Kể từ khi mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý được ra mắt thì cộng đồng game thủ đã nhận ra được sự bá đạo của trang bị khi nó tăng sức mạnh của các vị tướng sở hữu một cách trực tiếp. Chưa kể đến việc những trang bị của Đấu Trường Chân Lý lại có phần dễ ghép hơn những trò chơi autobattlers cùng loại nên việc đạt được ngưỡng sức mạnh là quá dễ dàng.

Riot Games chính thức đưa tính năng hiện công thức ghép trang bị vào Đấu Trường Chân Lý

Trang bị ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của một vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý

Tuy nhiên xuyên suốt quá trình phát triển Đấu Trường Chân Lý, ngoài những món trang bị mạnh ra thì Riot Games nhiều lúc cũng thiết kế ra rất nhiều những trang bị "không thể nào phế hơn", điển hình nhất là Thông Đạo Zz'rot và bất kì game thủ nào cũng muốn tránh việc ghép phải những món đồ yếu.

Nhưng đáng buồn thay không phải game thủ nào cũng có thể nhớ hết công thức ghép trang bị và câu chuyện ghép nhầm đồ rất thường xuyên diễn ra đối với những game thủ tham gia tựa game này. Cũng vì lý do này mà rất nhiều game thủ đã kêu gào mong muốn Riot Games sẽ thêm vào Đấu Trường Chân Lý tính năng hiển thị công thức ghép trang bị.

Và cho đến thời điểm hiện tại, khi mà Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 đã đi được 3/4 con đường rồi thì Riot Mortdog mới chính thức hé lộ với các "cờ thủ" rằng tính năng hiển thị công thức ghép đồ sẽ chính thức được đưa trực tiếp vào game và người chơi sẽ không cần sử dụng phần mềm thứ 3 nữa.

Riot Games chuẩn bị đưa tính năng hiển thị công thức ghép đồ Đấu Trường Chân Lý vào bản 10.16 - Ảnh 2.

Riot Mortdog thông báo về tính năng mới của game

Riot Mortdog: "Cảm ơn rất nhiều tới đội phát triển khi đưa tính năng cực kỳ tuyệt vời vào Đấu Trường Chân Lý bản 10.16. Giờ đây bạn có thể click chuột phải vào trang bị để biết nó có thể ghép thành món đồ gì. Thâm chí hệ thống còn làm nổi bật trang bị bạn có thể ghép ngay lập tức dựa trên những gì bạn đang có trong kho đồ".

Riot Games chuẩn bị đưa tính năng hiển thị công thức ghép đồ Đấu Trường Chân Lý vào bản 10.16 - Ảnh 3.

Giờ bạn có thể biết tất cả những công thức ghép đồ này ở ngay trong game

Được biết thì trước khi mà tính năng này được thêm vào Đấu Trường Chân Lý thì game thủ thường xuyên phải "học thuộc bài" trước công thức của trang bị, không thì phải sử dụng một số trang web, phần mềm bên thứ 3 thì mới có thể ghép đúng trang bị mà mình cần. Tuy nhiên khi đang phải tham gia vào một trận đấu và bạn phải suy nghĩ quá nhiều thứ, từ cách sắp xếp đội hình cho đến buff Hệ Tộc sẽ khiến chúng ta quên luôn công thức trang bị mà mình định ghép.

Riot Games chuẩn bị đưa tính năng hiển thị công thức ghép đồ Đấu Trường Chân Lý vào bản 10.16 - Ảnh 4.

Bạn không chỉ chơi game của bản thân mà phải tương tác với những người chơi khác

Giờ đây phiên bản 10.16 sẽ giải quyết hoàn toàn những việc đó nhờ vào tính năng "nhắc bài" ghép trang bị. Tính năng này cũng đồng thời giúp cho game thủ có thể học hỏi game nhanh hơn bình thường, khi mà một người chơi biết rõ công thức ghép trang bị một cách trực quan nhất thì kết hoạch xây dựng đội hình của họ sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Riot Games chuẩn bị đưa tính năng hiển thị công thức ghép đồ Đấu Trường Chân Lý vào bản 10.16 - Ảnh 5.

Cuối cùng thì tính năng tuyệt vời này cũng được đưa vào Đấu Trường Chân Lý

Đây là một tính năng mà đáng lẽ Riot Games đã phải thêm vào từ nhiều phiên bản trước rồi chứ không phải cho đến tận bây giờ mới ra mắt. Nhưng thà có còn hơn không và game thủ vẫn còn rất nhiều thời gian để có thể học tập cách chơi Đấu Trường Chân Lý thông qua tính năng này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang