Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng không cần Hệ Tộc nhưng vẫn cực bá đạo trong mọi đội hình

Trong Đấu Trường Chân Lý thì có một số vị tướng dù không cần đến buff Hệ Tộc nhưng sức mạnh vẫn cứ bá đạo như thường mà người chơi cần mua ngay kẻo ân hận

Đấu Trường Chân Lý là nơi mà hầu hết người chơi sẽ chọn những vị tướng có cùng Hệ/Tộc với nhau, từ đó lấy được những buff từ Hệ/Tộc đó để tăng tiến sức mạnh cho toàn bộ đội hình của mình. Tuy nhiên ở đâu đó vẫn có một số vị tướng dù không hề có liên quan gì đến đội hình của bạn nhưng vẫn có thể giúp cho bạn giành được top 1 một cách hiệu quả đến không ngờ nhờ vào những khả năng vượt trội của mình.

Đó là những vị tướng nào, chúng ta hãy cùng thử điểm qua nhé.

Janna

Janna là một vị tướng có Hệ Tộc và kỹ năng vô cùng độc đáo khi có thể bổ sung thêm một lượng tốc độ đánh cực lớn cho đồng đội bằng kỹ năng của mình. Thông thường nếu người chơi không có Janna thì phải sử dụng lượng tốc độ đánh từ Thời Không và điều này có thể gây ảnh hưởng đến cách xây dựng đội hình của bạn, từ đó hạn chế sức mạnh của bản thân đi ít nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng không cần Hệ Tộc nhưng vẫn cực bá đạo trong mọi đội hình

Khi Janna xuất hiện thì mọi vấn đề liên quan đến tốc độ đánh gần như được giải quyết hoàn toàn khi chỉ cần tung chiêu thì Janna đã bù vào thêm cho đồng đội lượng tốc độ đánh khổng lồ.

Cũng vì lý do này mà khi bạn thấy đội hình của bạn không có đủ sát thương để kết liễu đối thủ thì hãy cố gắng tìm cho bản thân một Janna và đưa vào bàn cờ ngay. Ngoài ra hiệu ứng chuyển sát thương đánh tay thành sát thương phép cũng cho buff Tiên Phong gần như bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Thresh

Việc "hack" thêm số lượng tướng trên bàn cờ luôn luôn là một lối chơi cực kì mạnh trong Đấu Trường Chân Lý và chỉ cần nhỉnh hơn một tướng so với đối phương thôi cũng đã tạo nên sự khác biệt vô cùng lớn rồi. 

Thresh chính là trường hợp đó khi vị tướng này chẳng khác gì một chiếc Giáp Thiên Nhiên cả, đương nhiên dù là một phiên bản yếu hơn nhưng việc có thể kéo được đồng minh từ hàng chờ vào trong bàn cờ là một kỹ năng cực kì mạnh, tạo nên sự đột biến lớn trong thời điểm cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ đánh thuê mạnh vô địch ở giai đoạn cuối trận - Ảnh 2.

Để có thể sử dụng Thresh hiệu quả thì bạn cần phải để ý hàng chờ của mình, chỉ nên đặt những vị tướng có kỹ năng có hiệu ứng mạnh trong giao tranh vào hàng chờ và đợi Thresh kéo xuống bàn cờ mà thôi. Điển hình là những vị tướng có khả năng khống chế tốt như Lulu hay Ngộ Không hay cho khả năng hồi máu mạnh như Soraka, lượng sát thương khủng như Ekko, Gangplank hoặc là Urgot một kéo bằng 1 mạng chẳng hạn...

Urgot

Đây là một vị tướng vô cùng đặc biệt cho phép hắn ta có thể kết liễu kẻ địch của mình nhanh chóng, kỹ năng của Urgot cũng không liên quan gì đến buff Hệ Tộc của hắn nên nếu thấy Urgot thì không nên ngần ngại bỏ vào đội hình để tăng thêm khả năng kết liễu đối phương.

Urgot đặc biệt hiệu quả khi mà đội hình của người chơi thiếu sát thương kết liễu hoặc dàn chống chịu của đối phương quá cứng cáp. Chỉ với một chiêu thức thôi thì Urgot có thể tiễn ngay một vị tướng tank hoặc chủ lực của đối phương bay màu ngay lập tức, quá tuyệt vời đúng không nào.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ đánh thuê mạnh vô địch ở giai đoạn cuối trận - Ảnh 3.

Nếu thấy được Urgot thì bạn nên mua ngay vì sức mạnh của vị tướng này là thứ mà bất kì đội hình nào cũng phải e sợ, việc sử dụng combo Thresh và Urgot sẽ tạo nên một lợi thế cực kì lớn về số lượng tướng giữa 2 đội hình và chiến thắng gần như nằm trong lòng bàn tay của bạn rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang