Valorant: Killjoy chính thức ra mắt cùng bộ kĩ năng kiểm soát kết hợp Cypher và Raze bá đạo

Với bộ kĩ năng thả robot khống chế cận chiến lẫn diện rộng, Agent thứ 12 mang tên Killjoy sẽ chính thức xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới khi Act 2 của Valorant chính thức khởi động

Valorant: Killjoy chính thức ra mắt cùng bộ kĩ năng kiểm soát kết hợp Cypher và Raze bá đạo

Là một cô nàng đam mê công nghệ robot và luôn tính trước mọi thứ, Killjoy bước vào thế giới của Valorant cùng các robot của mình. Mang cả khả năng kiểm soát phòng thủ như Cypher và khả năng tấn công từ xa bằng robot như Raze, Killjoy chắc chắn sẽ là một Agent cho team thủ khá đáng sợ với bộ kĩ năng đa dạng về cả cách dùng cũng như hack não đối phương.

Chi tiết bộ kĩ năng của Killjoy

Alarmbot

  • Ném 1 con Alarmbot xuống đất và tự tàng hình. Khi địch vào tầm đủ gần thì bot sẽ báo hiệu và phát nổ ngay lập tức. Alarmbot không chỉ gây sát thương lên đối thủ đứng gần đó mà nó còn gây hiệu ứng khiến mục tiêu bị ảnh hưởng nhận gấp đôi sát thương từ mọi nguồn. Người chơi có thể nhấn giữ nút trang bị nếu muốn thu lại Alarmbot.
  • Đây là kĩ năng khá giống Trapwire của Cypher khi Alarmbot cũng tàng hình và có thể bị phá hủy nếu game thủ kịp nhanh tay bắn chúng.

Turret

  • Killjoy đặt ra một trụ súng và tấn công trong góc 180 độ của nó, người chơi có thể nhấn giữ nút dùng chiêu để thu lại ụ súng.
  • Kĩ năng này một phần giống với Boom Bot của Raze - chỉ khác biệt là trụ súng này đứng yên, có thể bị phá hủy, khá lộ liễu và tấn công khá chậm, do đó có thể dùng trong các góc kẹt để đánh lạc hướng đối phương.

Nanoswarm

  • Nanoswarm hoạt động tương tự như quả bom. Tuy nhiên đặc biệt hơn cả là nó sẽ khá im lặng khi chạm đất, và nếu người chơi kích hoạt thì nó sẽ gây sát thương lên diện rộng.
  • Kĩ năng này gần như giống với các loại bom nổ gây sát thương theo thời gian của các Agent khác, không có gì để nói.

Lockdown

  • Kĩ năng này có thời gian charge khá lâu (gần 5 giây) nhưng khi phát nổ sẽ khống chế diện rộng rất mạnh khi có thể giam (hoặc làm rất chậm) tất cả địch trong khu vực trong vòng 8 giây. Điều quan trọng là bạn cần bảo vệ ulti này cứ như đang canh bom để chờ nó phát nổ mới có hiệu quả cao.

Valorant: Killjoy chính thức ra mắt cùng bộ kĩ năng kiểm soát kết hợp Cypher và Raze bá đạo 2

Theo dự kiến, Killjoy sẽ sớm có mặt trên máy chủ PBE cho game thủ thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức trong Act 2 của Valorant được dự kiến sẽ cập nhật khoảng tháng 8 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang