Đấu Trường Chân Lý: Cuối cùng Riot Games cũng chịu phát triển tính năng được nhiều người chờ đợi nhất

Sau gần 3 mùa giải cập nhật liên tục, Riot Games cũng đã dự kiến phát triển tiếp tính năng hiển thị công thức ghép trang bị đã được mong chờ ngay từ ngày đầu của ĐTCL mới ra mắt.

Đấu Trường Chân Lý: Cuối cùng Riot Games cũng chịu phát triển tính năng được nhiều người chờ đợi nhất

Theo chia sẻ của Stephen “Mortdog” Mortimer, đội trưởng thiết kế Đấu Trường Chân Lý, thì tính năng công thức ghép trang bị sẽ có mặt tại phiên bản 10.16. Tất cả những gì người chơi cần làm đó là nhấn chuột phải vào trang bị sẽ xuất hiện một bảng công thức ghép đồ của trang bị đó. Nhờ vậy người chơi sẽ tiện nghiên cứu ghép đồ ngay trong game mà không cần phải tốn công như trước.

Đấu Trường Chân Lý: Cuối cùng Riot Games cũng chịu phát triển tính năng được nhiều người chờ đợi nhất 2

Trước đó, game thủ chỉ có thể tự nhớ hoặc có bảng công thức riêng để bên ngoài và tham khảo trực tiếp. Ngoài ra, game thủ cũng có thể cài các bộ giao diện chồng lên để tự thể hiện tỉ lệ phần trăm ra tướng hoặc công thức ghép trang bị, dẫn đến việc nhiều game thủ bị khóa tài khoản do sử dụng phần mềm thứ ba.

Đấu Trường Chân Lý: Cuối cùng Riot Games cũng chịu phát triển tính năng được nhiều người chờ đợi nhất 3

Ngoài việc giới thiệu tính năng hiện công thức ghép đồ, Đấu Trường Chân Lý cũng được chỉnh sửa sức mạnh các tộc/hệ. Kể cả tướng bao gồm Gangplank, Riven và Zed cũng sẽ được cân thay đổi trước khi cập bến máy chủ chính thức vào tuần sau. Game thủ có thể xem ngay bản cập nhật 10.16 của ĐTCL ngay tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang