LMHT: Game thủ Việt lặn lội qua máy chủ PBE, chờ 4 tiếng đồng hồ mới có thể được chơi Yone

Yone hiện đang là vị tướng cực kì hot tại máy chủ PBE của Liên Minh Huyền thoại và chắc chắn sẽ còn hot hơn nữa khi vị tướng này xuất hiện tại máy chủ LMHT chính thức

Yone là anh trai của "Đấng" Yasuo và cũng sẽ là vị tướng thứ 150 xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại ở phiên bản 10.16 sắp tới. Vị tướng này cũng là một cái tên được cộng đồng game thủ nhắc đến rất nhiều trong nửa đầu năm 2020 vừa qua bởi vì đã được Riot Games nhá hàng trong một khoảng thời gian dài. 

Ngoài ra thì Yone cũng là một vị tướng thứ 3 từng là một nhân vật xuất hiện trong cốt truyện của LMHT để rồi được phát triển và trở thành một vị tướng chính thức, trước đó là Kai'Sa trong cốt truyện của Kassadin và Senna trong cốt truyện của Lucian.

Chết cười game thủ Việt, cắm trại ở server PBE... 4 tiếng đồng hồ không chơi nổi 1 ván Yone: 1 là Yone, 2 là QUIT! - Ảnh 1.

Hiện tại thì anh trai của Yasuo đã có mặt tại máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại và trở thành vị tướng "hot pick" tại máy chủ này. Với một bộ kỹ năng hoa mỹ tương tự người em trai của mình thì cũng không lấy làm khó hiểu khi mà cộng đồng game thủ (có cả game thủ Việt) đã tìm mọi cách để đến với máy chủ PBE để mong một lần có thể được test Yone.

Chết cười game thủ Việt, cắm trại ở server PBE... 4 tiếng đồng hồ không chơi nổi 1 ván Yone: 1 là Yone, 2 là QUIT! - Ảnh 5.

Tuy nhiên có một hiện trạng tại máy chủ PBE, đó chính là độ hot của vị tướng Yone là quá lớn và trong một trận đấu người chơi sẽ thấy có ít nhất 3 người trong team cùng đồng loại chọn Yone, điều này đồng nghĩa với việc tỷ lệ có 4-5 Yone cùng xuất hiện trong thời điểm chọn vị trí là vô cùng cao. Cuộc chiến bây giờ là xem ai là người lock Yone nhanh nhất mà thôi.

Chết cười game thủ Việt, cắm trại ở server PBE... 4 tiếng đồng hồ không chơi nổi 1 ván Yone: 1 là Yone, 2 là QUIT! - Ảnh 6.

Chết cười game thủ Việt, cắm trại ở server PBE... 4 tiếng đồng hồ không chơi nổi 1 ván Yone: 1 là Yone, 2 là QUIT! - Ảnh 7.

Thậm chí có một số game thủ Việt còn chia sẻ rằng họ đã dành 4 tiếng đồng hồ tại máy chủ PBE chỉ để chơi được một trận đấu với vị tướng Yone mà thôi. Vì hầu hết người chơi nào cũng muốn thử sức mạnh của Yone, nhưng Yone thì chỉ có một mà lại có đến 4-5 người chọn, vì vậy game thủ nào không được chọn Yone thì sẽ nhanh chóng ...thoát trận, quá trình này lặp lại cho đến khi test được tướng thì thôi.

Câu chuyện này cũng tương tự khi Yone bị cấm, hàng loạt người chơi đã nhanh chóng thoát trận mà không chút do dự.

Chết cười game thủ Việt, cắm trại ở server PBE... 4 tiếng đồng hồ không chơi nổi 1 ván Yone: 1 là Yone, 2 là QUIT! - Ảnh 8.

Chết cười game thủ Việt, cắm trại ở server PBE... 4 tiếng đồng hồ không chơi nổi 1 ván Yone: 1 là Yone, 2 là QUIT! - Ảnh 9.

Hoặc là pick, hoặc là ban, hoặc là out

Tất nhiên sau khi một khoảng thời gian dài pick rồi quit trong một khoảng thời gian dài như thế, tưởng chừng như không có kết quả thì game thủ này cũng đã vui mừng khôn xiết khi anh có thể lần đầu tiên được chạm vào Yone, cảm giác lúc đó vô cùng vui sướng đến khó tả.

Chết cười game thủ Việt, cắm trại ở server PBE... 4 tiếng đồng hồ không chơi nổi 1 ván Yone: 1 là Yone, 2 là QUIT! - Ảnh 10.

Không chỉ máy chủ PBE mà chắc chắn khi Yone về Việt Nam thì đó sẽ là một cuộc chiến mà game thủ Việt sẽ đua nhau tranh giành mới mong muốn được trải nghiệm sự hoa mỹ của anh trai Yasuo. Chỉ nghĩ thôi cũng thấy được rằng cuộc chiến tranh giành Yone sẽ khốc liệt như thế nào.

Chết cười game thủ Việt, cắm trại ở server PBE... 4 tiếng đồng hồ không chơi nổi 1 ván Yone: 1 là Yone, 2 là QUIT! - Ảnh 11.

Yone sẽ ra mắt trong phiên bản 10.16, đi cùng nhóm trang phục và chuỗi sự kiện Hoa Linh Lục Địa hấp dẫn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang