Riot Games bất ngờ xuất hiện tại ChinaJoy 2020, quảng cáo Valorant khi chưa mở được server tại đây

Dù đã mở cửa server quốc tế gần 2 tháng nay, tuy nhiên Valorant vì lý do nào đó vẫn chưa thể tiến vào thị trường lớn nhất thế giới này và vẫn còn đợi sự kiện game lớn mới có thể bắt đầu giới thiệu chi tiết hơn về tựa game này.

Riot Games bất ngờ xuất hiện tại ChinaJoy 2020, quảng cáo Valorant khi chưa mở được server tại đây

Ít hay nhiều game thủ trên thế giới hiện nay cũng đã phải nghe qua cái tên Valorant - dự án game bắn súng mới nhất từ Riot Games với quy mô có thể đánh đổ CS:GO trong tương lai. Dù lớn như thế, tuy nhiên Valorant hiện vẫn chưa có mặt tại Trung Quốc do lý do nào đó (dù đã có công ty mẹ là Tencent chống lưng tại khu vực này). Vừa mới đây tại sự kiện Chinajoy 2020, Riot Games đã chính thức xuất hiện qua livestream để chào mừng fan hâm mộ cũng như chia sẻ về những dự định của họ cho Valorant trong tương lai tại Trung Quốc.

Cụ thể hơn, Riot Games đã có kế hoạch phát triển Valorant dài hạn tại Trung Quốc và đẩy mạnh khả năng càn quét hacker/cheat trong game hiện tại. Điều đáng nói ở đây là Riot Games sẽ thật sự thay đổi game ra sao để phù hợp với các tiêu chuẩn phát hành game tại Trung Quốc khá khó khăn như hiện nay - và rõ ràng là Valorant chắc chắn đang quá...bạo lực để phát hành.

Riot Games bất ngờ xuất hiện tại ChinaJoy 2020, quảng cáo Valorant khi chưa mở được server tại đây 2

Tương tự như LMHT, Valorant chắc chắn sẽ được Tencent bảo hộ và phát hành tại Trung Quốc (tương tự như nếu Valorant về Việt Nam sẽ được VNG bảo hộ). Ngoài ra, các game thủ Trung Quốc cũng đang là nhóm người sử dụng hack nhiều nhất ở các khu vực máy chủ khác, khiến việc săn lùng hack của Riot Games khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu kịp lúc, rất có thể máy chủ Valorant Trung Quốc sẽ sớm mở cùng thời điểm với máy chủ Việt Nam khi cả hai cùng tương tự vị trí địa lý (và nếu tình hình ổn ở cả hai phía). Hãy cùng chờ đợi xem khi nào Valorant mới xuất hiện ở Trung Quốc và Việt Nam cũng như game sẽ biến đổi ra sao mới hợp với quốc gia tỉ dân này nhé.

Riot Games bất ngờ xuất hiện tại ChinaJoy 2020, quảng cáo Valorant khi chưa mở được server tại đây 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang