StarCraft 2 chúc mừng sinh nhật 10 tuổi với bản cập nhật lớn cho phép tự tạo Campaign riêng

Trong đợt sự kiện lớn này của cả Starcraft 2 và Blizzard, tất cả game thủ sẽ nhận được hàng loạt cải tiến trong gameplay lẫn hệ thống Custom Map - đặc biệt nhất là Custom Campaign mở rộng cho cộng đồng khám phá thêm trong thời gian tới.

StarCraft 2 chúc mừng sinh nhật 10 tuổi với bản cập nhật lớn cho phép tự tạo Campaign riêng

Vậy là StarCraft 2, tựa game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng của Blizzard, đã bước sang 10 năm tuổi vào ngày 27/7/2020 vừa qua. Và để chúc mừng cho đứa con cưng, Blizzard đã tung bản cập nhật khủng giới thiệu hàng loạt nội dung mới dành cho game. Theo đó, bản cập nhật 5.0 của Starcraft 2 sẽ bao gồm thành hàng loạt thành tựu mới cho phần chơi campaign trong cả 3 bản mở rộng. Ngoài ra, người chơi còn có thể tự tạo riêng cho mình chế độ chơi campaign.

Chưa dừng tại đó, Blizzard cũng đã lắng nghe cộng đồng StarCraft 2 nhiều hơn khi cập nhật hàng loạt tính năng theo yêu cầu. Ví dụ như khi trận đấu bắt đầu, hệ thống sẽ tự đếm ngược 3 giây để người chơi có thêm thời gian chuẩn bị. Hay hấp dẫn nhất là người chơi có thể chọn máy chủ phù hợp nhất để có ping có lợi nhất cho bản thân khi tạo phòng đấu.

StarCraft 2 chúc mừng sinh nhật 10 tuổi với bản cập nhật lớn cho phép tự tạo Campaign riêng 2

Hiện tại, Starcraft 2 vẫn là một tựa game được khá nhiều fan hâm mộ theo dõi tại Hàn Quốc. Với bản cập nhật mới này, hi vọng Starcraft 2 sẽ có thể kéo lại những game thủ lâu năm trở lại với các Custom Capmpaign mới lạ và sáng tạo của cộng đồng trong tương lai.

StarCraft 2 chúc mừng sinh nhật 10 tuổi với bản cập nhật lớn cho phép tự tạo Campaign riêng 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang