The Shore: Tựa game kinh dị đầy quái vật đại dương với cốt truyện lôi cuốn bất ngờ

Sau đợt thử nghiệm alpha test đầy ấn tượng, tựa game kinh dị The Shore đã nhanh chóng nổi danh trong cộng đồng game thủ với thế giới dưới đáy biển cùng các sinh vật đáng sợ theo các tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng của H.P. Lovecraft như Cthulhu.

The Shore: Tựa game kinh dị đầy quái vật đại dương với cốt truyện lôi cuốn bất ngờ

Trong thời gian gần đây, hàng loạt những tựa game mới với chủ đề kinh dị vũ trụ (Cosmic Horror) đang dần chiếm được cảm tình của game thủ khi cả một thế giới đầy những yếu tố mới mẻ được khai phá. Trong số đó, tựa game The Shore vừa ra mắt đã nắm bắt được toàn bộ thế giới kinh dị dưới đáy biển sâu thẳm của tác giả nổi tiếng H.P. Lovecraft và những quái vật đầy xúc tu của ông.

Cốt truyện The Shore theo chân một người cha vừa mất đứa con gái duy nhất của mình và cuộc hành trình tìm lý do bí ẩn của bờ biển đã lấy đi mạng sống của cô bé. Kết hợp giữa cả chiến đấu, giải đố trong không khí ảm đạm, đen tối dưới đáy biển, điểm đặc biệt của The Shore chính là dàn quái vật xúc tu kinh khủng theo đúng chất của Lovecraft cùng tạo vật nổi tiếng nhất của ông - đại sinh vật cổ xưa Cthulhu.

The Shore: Tựa game kinh dị đầy quái vật đại dương với cốt truyện lôi cuốn bất ngờ 2

Dù chỉ mới ra mắt bản Alpha Test ngắn, The Shore đã nhận được rất nhiều lời khen thưởng đặc biệt về không khí mới lạ cũng như quái vật độc đáo. Bạn có thể tải ngay bản Alpha Demo của The Shore theo link tại đây hoặc có thể chờ ngày ra mắt chính thức của game ngay trong năm 2020 này. Đây chắc chắn sẽ là một tựa game nổi bật trong làng game kinh dị và dễ phát triển thành series dài với vũ trụ quái vật gần như vô tận của Lovecraft.

The Shore: Tựa game kinh dị đầy quái vật đại dương với cốt truyện lôi cuốn bất ngờ 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang