LMHT - Bất ngờ khi vừa ra mắt Lillia đã đạt danh hiệu tướng đi rừng yếu nhất game

Hiện nay, với tỉ lệ thắng chỉ có 41,55%, Lilla đã trở thành tướng đi rừng tệ nhất LMHT. Nguyên nhân chủ yếu là vì chất tướng của cô quá yếu vào giai đoạn đầu game do đó hoàn toàn không thể đọ được với những tướng đi rừng khác

Vị trí đi rừng vốn dĩ đã bị bỏ quên kể từ khi Kayn xuất hiện vào năm 2017. Do đó việc xuất hiện của Lillia đem đến sự kỳ vọng vô cùng đặc biệt về việc thổi 1 làn gió mới cho meta đi rừng vốn đang trở nên chán nản của LMHT. Nhưng ngay khi ra mắt khoảng 1 tuần thì Lilla hoàn toàn chưa sẵn sàng để tham gia vào rừng để sánh vai với những tướng khác.

Phân tích chuyên sâu: LilliaHiện nay, với tỉ lệ thắng chỉ có 41,55%, Lilla đã trở thành tướng đi rừng tệ nhất LMHT. Nguyên nhân chủ yếu là vì chất tướng của cô quá yếu vào giai đoạn đầu game do đó hoàn toàn không thể đọ được với những tướng đi rừng khác, mặc dù có bộ kỹ năng khá ngon nhưng giai đoạn đầu của cô cũng khá chật vật và mệt mỏi. Lillia cũng không có những kỹ năng hồi máu hay gây sát thương cao, cho nên đối phương chỉ cần bên đối phương lựa những tướng rừng có sát thương cao như leesin cũng đủ khiến cô trở thành 1 con creep rừng lớn biết di chuyển mà thôi.

LMHT: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Lillia, vị tướng thứ 149 ...

1 nguyên nhân khác không kém phần quan trọng đó là Lillia quá cần trang bị để có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình. Đây là tình trạng chung đối với các đấu sĩ sát thương phép khi mà đấu sĩ đi rừng dạng vật lý chỉ cần đồ đi rừng chiến binh + rìu đen là đã có thể phát huy được gần hết khả năng của mình thì ở đây, Lillia và những đấu sĩ sát thương phép khác phải lên đủ Mặt nạ Đoạ Đày và Trượng Pha Lê thì mới có thể tối đa sát thương được, thiếu 1 trong 2 cũng khiến Lillia trở nên yếu hơn rất nhiều và hoàn toàn không phải mối nguy hiểm đối với kẻ địch. Vì vậy, tình trang mà team thua Combat trước khi Lilla có đầy đủ những trang bị trên diễn ra thường xuyên.

Đây là tình trạng chung mà hầu hết các Đấu Sĩ sát thương phép đều phạm phải khi mà lối lên đồ quá mức đơn điệu và không linh hoạt. Các trang bị bổ sung chút ít sức mạnh khiến cho việc lên 1 món đồ không hoàn toàn khai thác hết sức mạnh của tướng đấu sĩ phép. Do đó dẫn đến việc các tướng đấu sĩ đi rừng vật lý luôn luôn mạnh hơn tướng phép là điều hiển nhiên.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang