LMHT: Tạo hình chính thức của vị tướng Samira bị hé lộ? Cô sẽ là hậu duệ của Azir?

Những thông tin về vị tướng mới Samira đã bất ngờ bị hé lộ khiến không ít game thủ phải ngỡ ngàng và hào hứng

Samira có khả năng rất cao sẽ trở thành cái tên của vị tướng tiếp theo được Riot Games ra mắt trong năm 2020 này. Được giới thiệu là "Xạ Thủ Mạo HIểm" thì Samira sẽ có một lối chơi có phần khác biệt so với nhóm Xạ thủ truyền thống nhờ vào khả năng xông lên trong giao tranh thay vì phải giữ vị trí như những người "đồng nghiệp" thường làm.

Ngoài ra hệ thống chấm điểm kỹ năng từ F cho đến S của cô nàng Xạ thủ mới này đã khiến cho không ít game thủ phải tò mò về bộ kỹ năng của Samira.

Thông tin về tướng mới Samira bất ngờ bị lộ - Có kỹ năng giống Irelia, là hậu duệ của Azir? - Ảnh 1.

Hình ảnh nhá hàng đầu tiên về tướng mới được Riot tiết lộ

Samira chỉ được cộng đồng biết đến thông qua những phát hiện trong dữ liệu game thuộc máy chủ PBE và hầu hết game thủ đều không có bất kì một thông tin gì liên quan đến Samira cả. Tuy nhiên mới vừa qua thì một streamer người Brazil có tên Streamie đã đăng tải một đoạn video để nói vị tướng mới, thậm chí là hé lộ một tạo hình được cho là hoàn chỉnh của vị tướng mới Samira này.

Thông tin về tướng mới Samira bất ngờ bị lộ - Có kỹ năng giống Irelia, là hậu duệ của Azir? - Ảnh 2.

Ngoại hình gần như hoàn chỉnh của Samira được Streamie tiết lộ cách đây ít giờ

Khi nói về thời gian ra mắt thì Streamie cũng đã hé lộ rằng chắc chắn Samira sẽ không xuất hiện ngay lập tức, ít nhất là sau khi sự kiện Hoa Linh Lục Địa chính thức kết thúc. Vì vậy thời điểm mà Samira có thể ra mắt sẽ vào khoảng phiên bản 10.18, tức là ở khoảng thời gian mà máy chủ PBE của LMHT đang cập nhật những thử nghiệm cho phiên bản 10.19

Tiếp đến là những thông tin liên quan đến bộ kỹ năng, lúc này thì Streamie bảo rằng anh không thể nói rõ được dù bản thân đã thấy được bộ kỹ năng của vị tướng này. Tuy nhiên Streamie cũng hé lộ một chi tiết vô cùng thú vị, đó là Samira sẽ có 2 món vũ khí khác nhau, đó là súng và dao. Bộ kỹ năng sẽ pha trộn giữa  W của Irelia, W của Urgot hay R của Nunu. Thậm chí Samira sẽ có thêm một kỹ năng để phản lại sát thương nữa.

Thông tin về tướng mới Samira bất ngờ bị lộ - Có kỹ năng giống Irelia, là hậu duệ của Azir? - Ảnh 3.

Samira sẽ có một chiêu thức tương tự W của Irelia? Vừa giảm sát thương vừa thêm khả năng phản lại sát thương?

Chiêu cuối của Samira sẽ có nhiều điểm tương đồng với Bông Sen Tử Thần của Katarina, tuy nhiên tầm ảnh hưởng của nó sẽ to lớn hơn nhiều khi vị tướng này sẽ tung dao và bắn đạn ra khắp nơi. Lối chơi của Samira cũng được mô tả là "vô dùng dễ chơi", "như Ramobo phiên bản nữ" và những đòn tấn công của cô nàng sẽ xen kẽ giữa súng và dao.

Liên quan đến xuất thân của vị tướng này thì Samira sẽ là tướng đến từ Sa mạc Shurima chứ không phải Noxus như nhiều người thường nghĩ, liệu cô có phải là "hậu duệ" của Azir hay không?

Với những miêu tả ở trên thì game thủ cũng có thể mường tượng được rằng Samira sẽ có cơ chế thay đổi vũ khí của mình tương tự như Jinx hay Aphelios, súng dùng dể tấn công tầm xa và dao để áp sát đối phương. Còn chiêu cuối tương tự như Bông Sen Tử Thần của Karatina đồng nghĩa với việc Samira sẽ lao vào giữa giao tranh để gây ra nhiều sát thương nhất có thể. Còn kỹ năng phản sát thương có lẽ là một kỹ năng phòng thủ để đảm bảo an toàn cho sự mạo hiểm của cô nàng này.

Thông tin về tướng mới Samira bất ngờ bị lộ - Có kỹ năng giống Irelia, là hậu duệ của Azir? - Ảnh 4.

Đếm sơ sơ thì Samira sẽ có cơ chế tổng hợp của 3 đến 4 vị tướng đã xuất hiện trong LMHT

Thêm một thông tin bất ngờ khác đó là vị tướng xuất hiện sau Samira cũng đã được hé lộ với cái tên Seraphine, đồng thời một dòng trang phục hoàn toàn mới cũng sẽ xuất hiện. Thậm chí Streamie cũng hé lộ Sona sẽ là cái tên sở hữu trang phục Huyền Thoại trong dòng skin này.

Thông tin về tướng mới Samira bất ngờ bị lộ - Có kỹ năng giống Irelia, là hậu duệ của Azir? - Ảnh 5.

Chẳng mấy chốc mà Sona sẽ sở hữu đủ loại bậc trang phục từ Tối Thượng - Huyền Thoại cho tới skin thường

Có lẽ game thủ sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa, ít nhất là khi sau khi sự kiện Hoa Linh Lục Địa Kết thúc thì mới biết được những thông tinccần thiết về vị tướng mới Samira này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang