LMHT: Riot Games bất ngờ hứa với game thủ sẽ loại bỏ hồi chiêu chiêu cuối của Pyke

Pyke luôn là một vị tướng nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ bởi khả năng gánh đội cực mạnh dưới danh nghĩa là một vị tướng Hỗ trợ

Kể từ khi Pyke được ra mắt thì cộng đồng game thủ LMHT dường như đã thay đổi suy nghĩ của game thủ về những vị tướng Hỗ Trợ. Giờ đây những người chơi Hỗ trợ sẽ không còn là những vị tướng hồi máu mỏng manh hay những tướng tanker chỉ biết lai lên chết thay cho Xạ thủ, mà là một Hỗ trợ có khả năng gây sát thương và gánh đội.

Pyke nổi tiếng với khả năng kết liễu đối phương bằng chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu với lượng sát thương khổng lồ, hoàn toàn vượt trội trong vai trò là một Hỗ trợ gánh đội. Thậm chí trước đây Pyke từng được game thủ "lạm dụng" ở một số vị trí Đường đơn khá như Đường trên hay Đường giữa bởi lượng sát thương siêu lỗi của mình.

Những thành viên đội cân bằng của Riot Games chuẩn bị xóa cooldown chiêu cuối của Pyke? - Ảnh 1.

Tuy nhiên để có thể hạ gục đối phương liên tục thì yêu cầu Pyke phả kết liễu được ít nhất một đối thủ (kẻ địch phải chết trong vòng tác động của kỹ năng này), nếu không thì (R) của Pyke cũng sẽ có hồi chiêu rất lớn tương đương với những vị tướng khác.

Nhưng mới đây nhất, trong một bài đăng của Riot Lutzburg thì dường như anh đã từng có một số hứa hẹn nhỏ với một game thủ từng dùng Pyke gánh mình trong một game đấu rằng anh sẽ tìm cách để Pyke có thể sử dụng chiêu cuối thường xuyên hơn.

Những thành viên đội cân bằng của Riot Games chuẩn bị xóa cooldown chiêu cuối của Pyke? - Ảnh 2.

Riot Lutzburg: "Này @EndlessPillows, anh chàng cầm Pyke này đề nghị với tôi rằng nên xóa hồi chiêu của chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu. Tôi nói với anh ta là sẽ gửi đề nghị này tới ông bạn nếu gánh được tôi trận đó và anh ấy đã làm được nên chúng ta ở đây để nói về chuyện này".

Riot EndlessPillows: "Tôi đoán là chúng ta sẽ phải thực hiện yêu cầu đó thôi nhỉ? Xin lỗi @MarkYetter nhé".

Riot MarkYetter: "Oops, tôi vừa vô tình xóa quyền truy cập P4 của ông thì phải".

Những thành viên đội cân bằng của Riot Games chuẩn bị xóa cooldown chiêu cuối của Pyke? - Ảnh 3.

Anh chàng game thủ Pyke đã gánh Riot Lutzburg hẳn rất buồn vì đề nghị của mình bị từ chối

Tất nhiên việc loại bỏ hồi chiêu của một kỹ năng có lượng sát thương khổng lồ chắc chắn là một ý tưởng vô cùng điên rồ và không có bất kì một ai ở Riot Games muốn thực hiện điều này cả. Có lẽ việc chấp nhận yêu cầu của game thủ kia chỉ mang tính vui vẻ và thể hiện tình yêu với một vị tướng là chính mà thôi.

Ngoài ra việc nam game thủ kia gặp lại được Pyke là một tỷ lệ vô cùng thấp và có thể ý tướng đó chỉ là một cách để gây ấn tượng với những phát triển game.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang