Hướng dẫn Việt hóa Âm Dương Sư phiên bản Quốc tế một cách đơn giản nhất

Khi Âm Dương Sư Việt Nam đóng cửa thì nhiều người chơi Việt đã tìm đến phiên bản quốc tế để tiếp tục đam mê của mình, nhưng rào cản ngôn ngữ vẫn là một thứ khiến nhiều game thủ khó có thể tiếp tục được niềm yêu thích của mình một cách trọn vẹn

Đã một quãng thời gian dài kể từ khi Âm Dương Sư Việt Nam đóng cửa thì đã có rất nhiều những game thủ yêu thích tựa game này tìm đến với phiên bản quốc tế có tên Onmyoji Global để tiếp tục niềm đam mê của mình.

Tuy nhiên nhiều game thủ cũng gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến việc cài đặt bởi phiên bản quốc tế này đã chặn IP của Việt Nam và người chơi phải dùng một số thủ thuật "vượt rào" để có thể một lần nữa chạm tay vào trò chơi mà mình yêu thích.

Hướng dẫn Việt hóa Âm Dương Sư phiên bản Quốc tế một cách đơn giản nhất

Ngoài ra vấn đề liên quan đến ngôn ngữ cũng chính là rào cản khiến cho nhiều người chơi cảm thấy nản lòng. Nhưng may mắn thay một fanpage trên Facebook có tên Hội nhóm Onmyoji Global Việt Nam đã đăng tải một bài viết hướng dẫn cách để game thủ có thể thêm vào Tiếng Việt ở phiên bản Quốc tế này.

Theo đó thì những người dùng iOS và Android cần phải bẻ khóa được bộ cài game và tìm đển được thư mục <clientconfig> và tùy chọn dòng "second languague secondLanguage": "en" và thay đoạn "en" thành "vn" là được.

Hướng dẫn Việt hóa Âm Dương Sư phiên bản Quốc tế một cách đơn giản nhất 2

Bài hướng dẫn chi tiết các bạn có thể xem tại ĐÂY

Sau khi hoành thành được việc chỉnh sửa ngôn ngữ thì người chơi có thể thấy rằng giao diện của trò chơi sẽ được chuyển gần như toàn bộ thành Tiếng Việt, sẽ có những dữ liệu Việt hóa từ sự kiện Nhật Luân Thành Trở về trước và những hoạt động mới sau này sẽ vẫn là phiên bản tiếng Anh do NetEase đã không còn cập nhật tiếng Việt nữa.

Hướng dẫn Việt hóa Âm Dương Sư phiên bản Quốc tế một cách đơn giản nhất 3

Tuy nhiên bao nhiêu đó cũng là một tin đáng mừng dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam hiện đang chơi game ở phiên bản quốc tế bởi giờ đây họ đã có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn trước rất nhiều rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang