PUBG Mobile: Làm cách nào để có được danh hiệu Weapon Master

Bạn muốn trở thành weapon master trong PUBG Mobile? Dưới đây là một số mẹo để đạt hoàn thành nhiệm vụ Weapon Master và đạt được những danh hiệu khó trong PUBG Mobile.

Huy hiệu là một trong những thành tựu mà bạn có thể đạt được trong PUBG Mobile bên cạnh thứ hạng cao khi chiến đấu. Sau khi bạn đạt được một danh hiệu nào đó, nó sẽ hiển thị kế bên tên của bạn - trên danh sách hiển thị và danh sách bạn bè. Có rất nhiều danh hiệu khác nhau trong tựa game, như “well-liked” hoặc  “chicken expert”.

PUBG Mobile: Làm cách nào để có được danh hiệu Weapon Master

Trong số đó có, danh hiệu khó kiếm nhất chính là “weapon master”. Bài viết này Lag.vn sẽ hướng dẫn game thủ PUBG Mobile cách để nhận những huy hiệu đặc biệt này. 

 

Những yêu cầu để nhận được Danh hiệu trong PUBG Mobile

PUBG Mobile: Làm cách nào để có được danh hiệu Weapon Master 2

Nhận được danh hiệu là một thử thách khá khó khăn, vì bạn sẽ phải hoàn thành mọi yêu cầu trong trận đấu. Đầu tiên, điều đương nhiên là bạn phải là người còn sống cuối cùng. Tuy nhiên, yêu cầu tiếp theo người chơi thường mắc kẹt chính là phải nhận được ít nhất 6 kill trong một trận đấu và mỗi kill phải thực hiện bằng một cách khác nhau. Vũ khí để giết người hợp lý nhất chính là dòng súng AR, SMG, Súng bắn tỉa, Bom và cuối cùng là phương tiện di chuyển. Bằng những vũ khí trên, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này và chỉ số vũ khí trong PUBG Mobile vô cùng quan trong để xác nhận điều này. 

Một hướng khác để đạt được huy hiệu Bạch Kim trở lên. Những yêu cầu trên đưa ra nhằm ngăn mọi người tạo nên một tài khoản mới để chiến với những game thủ mới và bot. 

 

Cố gắng tiêu diệt nhiều bot trong trận đấu

Đầu tiên, bạn phải hiểu rằng sẽ luôn có bot trong trận đấu, bất kể bạn đang ở cấp độ nào. Điều quan trọng là bạn phải tận dụng và nhanh chân tìm kiếm chúng, vì bot rất dễ hạ gục. Để có nhiều cơ hội chơi cùng nhiều bot, bạn cần phải vào phòng chờ vào những giây cuối khi có ít người chơi. Vị trí trống khi tìm thấy một trận đấu sẽ được lấp đầy bằng những đối thủ AI.

PUBG Mobile: Làm cách nào để có được danh hiệu Weapon Master 3

Do bản chất của AI, nên các bot thường đi lạc và loanh quanh những nơi người chơi ít khi đến. Ví dụ: bạn sẽ ít thấy bot bị giết trong Bootcamp của Sanhok vì chúng thường xuyên xuất hiện trong Camp Bravo.

 

Những địa điểm có vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile

PUBG Mobile: Làm cách nào để có được danh hiệu Weapon Master 4

Để rút gọn thời gian, bạn nên chọn một địa điểm vừa loot được vũ khí chuyên dụng của mình và làm nhiệm vụ. Tất nhiên, bạn cũng có thể hạ dù những điểm nóng như Pochinki, Bootcamp hoặc School để thử vận may và sử dụng vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile để hoàn thành nhiệm vụ trở thành weapon master trong chiến đấu PVP thực sự.

 

Biết số liệu vũ khí trong PUBG Mobile

PUBG Mobile: Làm cách nào để có được danh hiệu Weapon Master 5

Điều quan trọng là bạn phải hiểu đâu là vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile và cách sử dụng chúng. Điều này tuỳ vào những tình huống khác nhau mà bạn không đạt được thành tích sau khi hoàn thành mọi nhiệm vụ. 

 

Cách nhận weapon master trong chế độ dou/ squad 

PUBG Mobile: Làm cách nào để có được danh hiệu Weapon Master 6

Nếu bạn đang cố gắng dành được danh hiệu này trong chế độ dou/ squad, điều quan trọng là bạn phải ghi được điểm skill cuối cùng, vì knock out sẽ không được tính. Trong chế độ này, bạn có thể hạ đối thủ bằng bất kỳ vũ khí nào, sau đó đừng quên confirm bằng cú giết quyết định nâng điểm số skill của bạn. Tuy nhiên, để nhận được thành tích nhanh nhất, bạn nên hợp tác với người cùng chơi của mình. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang