LMHT: Tốc Chiến và những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những tựa game MOBA khác trên Mobile

Ngay từ khi được hé lộ thì LMHT: Tốc Chiến đã được giới thiệu một loạt những tính năng đặc biệt là không phải tựa game MOBA trên mobile nào cũng có

Ngay từ khi được thông báo thì LMHT: Tốc Chiến đã được rất nhiều game thủ dự đoán sẽ là một bom tấn MOBA trên nền tảng mobile và đây cũng chính là tựa game đang được cộng đồng game thủ thế giới lẫn Việt Nam trông chờ nhất dù vẫn chưa có bất kì thông tin gì về ngày ra mắt của nó cả.

Theo như những thông tin được hé lộ từ Riot Games thì LMHT: Tốc Chiến sẽ sở hữu toàn bộ những giá trị từ phiên bản gốc, từ gameplay, tính năng cho đến thiết kế giao diện cũng đem lại rất nhiều sự quen thuộc đối với người chơi LMHT. Thậm chí tựa game này sẽ thêm vào một loạt những tính năng mà những tựa game MOBA phổ thông trên mobile không thể nào có được.

Những tính năng đó là gì, chúng ta hãy cùng thử một lần điểm qua nhé.

Last hit

Last hit là một tính năng quan trọng của LMHT và nó sẽ được giữ lại trên phiên bản Tốc Chiến. Tuy nhiên nó cũng sẽ có một chút thay đổi nhỏ để giúp cho người chơi có thể thực hiện thao tác last hit một cách dễ dàng hơn. Theo đó thì thanh máu của lính sẽ chuyển sang màu trắng để báo hiệu cho người chơi biết rằng họ đã có thể kết liễu nó bằng một đòn đánh cuối cùng.

LMHT: Tốc Chiến giải thích những tính năng hardcore mà Liên Quân có mơ cũng chả bao giờ có - Ảnh 1.

Thanh màu trắng hiển thị việc người chơi cần phải thực hiện một pha last hit

Cũng với cơ chế này thì người chơi sẽ nhận được một loạt những nhiệm vụ có liên quan bởi last hit đối với những người chơi LMHT là vô cùng quan trọng bởi nó đem lại những lợi thế về vàng, từ đó có thể vươn lên dẫn trước đối thủ về trang bị. Một người chơi có thể thực hiện càng nhiều last hit thì lợi thế sẽ nhỉnh hơn so với những người chơi không biết hoặc thường xuyên bị đồng đội "ks" lính.

Cắm mắt

Một cơ chế khá quen thuộc nhưng do những thay đổi về nền tảng nên đối với LMHT: Tốc Chỉ sẽ chỉ có những điểm cắm mắt cố định trên bản đồ và mỗi bên bản đồ sẽ có từ 8 đến 10 điểm cắm mắt và người chơi chỉ cần đứng cạnh những điểm đó để có thể kích hoạt chúng.

LMHT: Tốc Chiến giải thích những tính năng hardcore mà Liên Quân có mơ cũng chả bao giờ có - Ảnh 2.

Mắt trong LMHT: Tốc Chiến

LMHT: Tốc Chiến giải thích những tính năng hardcore mà Liên Quân có mơ cũng chả bao giờ có - Ảnh 3.

Mắt đã được cắm để chiếm tầm nhìn trong LMHT: Tốc Chiến

Những con mắt sẽ tự động biến mất trong một khoảng thời gian nhất định và người chơi muốn chiếm lấy tầm nhìn sẽ phải kích hoạt lại, mỗi game thủ sẽ có 2 lần kích hoặc mắt nhằm tránh tình trạng những người chơi Hỗ trợ sẽ đi rải mắt khắp toàn bản đồ.

LMHT: Tốc Chiến giải thích những tính năng hardcore mà Liên Quân có mơ cũng chả bao giờ có - Ảnh 4.

LMHT: Tốc Chiến giải thích những tính năng hardcore mà Liên Quân có mơ cũng chả bao giờ có - Ảnh 5.

LMHT: Tốc Chiến giải thích những tính năng hardcore mà Liên Quân có mơ cũng chả bao giờ có - Ảnh 6.

Nút cắm mắt của người chơi

LMHT: Tốc Chiến giải thích những tính năng hardcore mà Liên Quân có mơ cũng chả bao giờ có - Ảnh 7.

Thời gian hiển thị sự tồn tại của mắt bằng thanh màu trắng

Ngoài ra thì thời gian tồn tại của những con mắt cũng sẽ được hiển thị bằng một thanh máu màu trắng để cho game thủ có thể nắm bắt được thời gian và tầm nhìn tốt hơn. Với cơ chế này thì một số người chơi sẽ phải phối hợp với nhau một cách tốt nhất để có thể có được càng nhiều tầm nhìn càng tốt. Đây cũng là một yếu tốt rất quan trọng trong LMHT nói riêng và những tựa game MOBA nói chung.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang