PUBG Mobile chuẩn bị tổ chức sinh nhật 2 tuổi với bản cập nhật 0.17.0 đầy mới lạ

Tháng 3 năm nay sẽ là cột mốc đánh dấu tựa game PUBG Mobile vùa tròn 2 năm tuổi trên server thế giới và cũng là dịp ra mắt bản cập nhật 0.17.0 với nhiều chi tiết mới đáng chú ý mà bạn muốn tham khảo qua trước đây.

PUBG Mobile chuẩn bị tổ chức sinh nhật 2 tuổi với bản cập nhật 0.17.0 đầy mới lạ

Theo dự đoán, bản cập nhật 0.17.0 sẽ ra mắt game thủ vào khoảng ngày 3/3/2020 chung với nhóm sự kiện Sinh nhật 2 năm tuổi của PUBG Mobile cũng như khởi động mùa 12 bắt đầu. Với chi tiết bản cập nhật 0.17.0 đã được hé lộ trước tại server thử nghiệm của PUBG Mobile và sẽ sớm ra mắt trong tháng 3 này. Hãy cùng điểm qua từng cập nhật mới trong đợt sinh nhật 2 tuổi của PUBG Mobile này nhé.

PUBG Mobile chuẩn bị tổ chức sinh nhật 2 tuổi với bản cập nhật 0.17.0 đầy mới lạ 2

Cập nhật cho UZI

UZI nay sẽ có thêm cập nhật mới cho phép game thủ gắn red-dot hoặc holographic sight trên súng, hỗ trợ game thủ ở độ chính xác khi giao tranh gần.

PUBG Mobile chuẩn bị tổ chức sinh nhật 2 tuổi với bản cập nhật 0.17.0 đầy mới lạ 3

DBS

Một khẩu double-barrel pump mới chuẩn bị ra mắt, khẩu DBS sẽ xuất hiện trong thùng thính hoặc care package. DBS sẽ có thể được gắn thêm holographic, red dot, x2 - x6 scope với tầm bắn tối đa đến 100m.

Death Replay

Cam sau khi chết mới sẽ được cập nhật chung trong bản 0.17.0 này với lựa chọn mới cho phép game thủ nhìn rõ nhiều góc độ cách mình chết/bị kẻ thù tiêu diệt ra sao, giúp bạn kiểm tra kĩ hơn đối phương có dùng hack hay không.

Extreme Cold Mode

Là một chế độ chơi sinh tồn mới, game thủ sẽ phải sống sót trong thời tiết băng giá cực độ khi vừa phải chú ý địch và tìm củi lửa để sưởi ấm, đồng thời đi săn thú rừng để sống sót.

Chế độ Mù Màu

Chế độ được hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2020 - chế độ Mù Màu - cũng sẽ ra mắt tại bản cập nhật này, cho phép các game thủ Mù Màu trên thế giới có thể trải nghiệm PUBG Mobile hoàn thiện nhất.

Tactical Markers

Một hệ thống đánh dấu mới cũng sẽ xuất hiện trong thời gian tới cho phép game thủ có thể đánh dấu tận 8 kiểu khác nhau trên bản đồ và mini-map của mình (có thể dùng để đánh dấu kẻ thù, giữ vị trí, yêu cầu thêm đạn hoặc attachment, tấn công vị trí nào đó...)

Các thay đổi khác

Chúng ta sẽ còn nhiều thay đổi khác cho bản đồ Erangel phiên bản 2.0 cải tiến. Những thay đổi này đã được bật mí trước bao gồm UAZ và Dacia, cũng như các thay đổi về nhiều vị trí quen thuộc trên Erangel. Một số hiệu ứng bom nổ cũng sẽ được cập nhật chung đợt này.

PUBG Mobile chuẩn bị tổ chức sinh nhật 2 tuổi với bản cập nhật 0.17.0 đầy mới lạ 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thầy bùa của Thất Sơn tâm linh hoá tội phạm biến thái trong phim mới

Thầy bùa của Thất Sơn tâm linh hoá tội phạm biến thái trong phim mới

Sau Thưa mẹ con đi – một bộ phim gia đình nhẹ nhàng và sâu lắng, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh khiến nhiều người bất ngờ khi lựa chọn đề tài trinh thám cho dự án tiếp theo của mình. Bộ phim có tên gọi Bằng chứng vô hình với sự hợp tác lần đầu giữa “nàng thơ” Phương Anh Đào và nam diễn viên Quang Tuấn trong hai tuyến nhân vật đối đầu nhau.

Phim Ảnh
Lên đầu trang