Call of Duty Mobile hé lộ bản cập nhật Mùa 4, chuẩn bị ra mắt Bản đồ Cage và Shipment mới

Theo thông tin datamine được từ server thử nghiệm, bản cập nhật tiếp theo của Call of Duty Mobile rất có thể sẽ bao gồm các loại Bản Đồ và Súng mới vẫn còn đang trong giai đoạn Test của game.

Call of Duty Mobile hé lộ bản cập nhật Mùa 4, chuẩn bị ra mắt Bản đồ Cage và Shipment mới

Dù chưa phải thông tin chính thức, tuy nhiên số dữ liệu tìm được trong file game của server thử nghiệm Call of Duty Mobile cho chúng ta hình ảnh khá rõ ràng về 2 Bản đồ mới của game và rất có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Call of Duty Mobile hé lộ bản cập nhật Mùa 4, chuẩn bị ra mắt Bản đồ Cage và Shipment mới 2

Đầu tiên, theo tài khoản Twitter của CODM_murdablast thì bản đồ thứ nhất sẽ có tên là Cage với hình ảnh trong game và layout tổng hợp minimap của bản đồ này. Theo dự kiến, bản đồ Cage đáng lẽ phải ra mắt vào Mùa 3 nhưng vì lý do gì đó bị hoãn lại nên có thể sẽ ra mắt vào Mùa 4 này.

Call of Duty Mobile hé lộ bản cập nhật Mùa 4, chuẩn bị ra mắt Bản đồ Cage và Shipment mới 3

Với bản đồ tiếp theo, Youtuber Grow Positive - COD Mobile phát hiện một bản đồ tên Shipment sẽ sớm có mặt trên Call of Duty Mobile trong thời gian tới. Shipment là bản đồ khá nổi tiếng trong series Call of Duty do kích thước rất nhỏ, đối xứng nhau với các container hàng xếp làm bản đồ và đã từng xuất hiện trong Call of Duty 4 và Call of Duty: Modern Warfare. Game thủ sẽ phải chạm trán nhau liên tục và đầy hào hứng!

Call of Duty Mobile hé lộ bản cập nhật Mùa 4, chuẩn bị ra mắt Bản đồ Cage và Shipment mới 4

Dù vẫn chưa là tin chính thức, tuy nhiên với tiến độ cập nhật hiện tại thì game thủ COD Mobile hãy chuẩn bị đón nhận thêm nhiều nội dung mới trong thời gian tới đi, đặc biệt với chế độ 2v2 đang được nhiều người mong đợi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang