Adorable Home - Hướng dẫn cách sửa lỗi mất đồ khi đăng nhập vào game

Sau khi đăng nhập trở vào game Adorable Home, bạn thấy một số đồ nội thất hoặc ngoại thất của mình biến mất, chúng cũng không có trong nhà kho ? Game bị lỗi chăng ? Thực chất không phải vậy, dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi mất đồ Adorable Home nếu như bạn gặp phải.

Trong Adorable Home thì không ít người chơi đã gặp phải tình trạng đồ đạc trong nhà bị mất mà không rõ lý do khiến bạn cảm thấy vô cùng hụt hẫng và kèm theo đó là một chúc tức giận. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách để khắc phục tình trang mất đồ này nhé.

Kết quả hình ảnh cho mất đồ trong adorable home

NGUYÊN NHÂN BỊ MẤT ĐỒ TRONG GAME ADORABLE HOME

Nếu bạn gặp phải tình trạng mất đồ thì thường thủ phạm chính là chim cánh cụt Polly hoặc một nhân vật khác nữa đó là chú lửng Judy. Polly là một chú chim cánh cụt chân ngắn rất thích sống ở những nơi có thời tiết lạnh, không khí lạnh nên chắc chắn điều hòa của bạn chính là mục tiêu mà Polly luôn muốn nhắm đến.

Kết quả hình ảnh cho mất đồ trong adorable home

Mất đồ Adorable Home bởi Polly

Còn đối với chú lửng Judy thì nhân vật này có thể khiến cho bạn mất thậm chí là nhiều đồ hơn nữa nếu như bạn không để ý. Chủ lửng này có khả năng ẩn nấp rất giỏi và thường xuyên ghé thăm nhà của bạn mỗi khi trời tối, sau đó nhanh chóng lấy đi những đôi giày mà bạn để trên kệ.

cach tranh bi mat do trong game adorable home 3

Mất đồ Adorable Home bởi Judy

Ngoài 2 nhân vật này ra thì cũng có những con vật bí hiểm khác chắc chắn sẽ xuất hiện sau khi Adorable Home cập nhật phiên bản mới nhất của mình. Vì vậy việc phải đề phòng đối với những nhân vật không mời những cứ mãi lui tới là điều vô cùng cần thiết.

CÁCH TRÁNH BỊ MẤT ĐỒ TRONG GAME ADORABLE HOME

Cũng có một vài phương pháp được cộng đồng game thủ truyền tay nhau, tránh bị mất đồ trong game Adorable Home khá hiệu quả. Dưới đây là một số thủ thuật mà bạn cần phải lưu ý nếu như không muốn bị mất đồ, cùng cảnh ngộ với một số người khác.

Tất nhiên vẫn có những cách để mà người chơi không bị mất đồ được cộng đồng game thủ truyền tai nhau và nó cũng rất hiệu quả mà người chơi cần lưu ý như sau:

- Tuyệt đối không sử dụng những đồ nội thất và ngoại thất đã bị các vị khách không mời nhòm ngó (VD như tủ lạnh, tủ giầy ... )

- Nếu bạn vẫn muốn trang trí ngôi nhà bằng những thứ đó thì phải thật cẩn thận, cất vào kho chứa đồ ngay khi bị chú ý => lôi ra trang trí sau khi chúng biến mất.

- Thường xuyên đăng nhập game và quan sát động thái của các vị khách không mời, chúng sẽ xuất hiện nhiều hơn và khiến bạn bị mất đồ trong game Adorable Home nếu như không để ý.

Theo Taimienphi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang