Adorable Home: Một số mẹo cơ bản để người chơi có thể trải nghiệm game mượt mà hơn

Để có thể chơi Adorable Home một cách dễ dàng hơn thì người chơi cần nắm vững một số mẹo cơ bản nhưng cũng không kém phần quan trọng

Adorable Home là nơi mà người chơi có thể tự tạo cho mình một gia đình và tự mua cho mình những món nội thất hay ngoại thất mà mình yêu thích với mục đích chính là tạo cảm giác thư giãn và vui thú mỗi khi tham gia vào tựa game này. Tuy nhiên nhiều người chơi vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn trong việc trải nghiệm Adorable Home một cách thoải mái nhất.

hướng dẫn chơi Adorable home

Cũng chính vì lý do đó mà trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một số mẹo cơ bản nhất để có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất trong giai đoạn đầu nhé.

Nuôi mèo để lấy tim

Sẽ có 12 con mèo khác nhau trong game này và bạn mua càng nhiều mèo thì bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều tim hơn. Tuy nhiên bạn cũng bỏ thời gian ra chăm sóc chúng bằng cách cho ăn tại sân sau, mỗi loại thức ăn sẽ có giá tim khác nhau và nếu mèo của bạn thích những loại thức ăn đó thì lượng tim cho sẽ tăng thêm.

Adorable Home: Một số mẹo cơ bản để người chơi có thể trải nghiệm game mượt mà hơn 2

Sau một khoảng thời gian cho ăn và chăm sóc thì mèo sẽ "trả ơn" của bạn bằng tim và số tim đó sẽ được dùng để trang trí nhà cửa.

Nuôi thêm mèo

Khi mới bắt đầu chơi game thì bạn sẽ nhận cho mình một con mèo trắng có tên là Snow và để có thể có thêm mèo thì bạn có thể đến cửa hàng để có thể mua thêm nhiều mèo hơn. Nhiều mèo hơn cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều tim hơn để mua vật phẩm trang trí ngôi nhà của mình rồi.

Adorable Home: Một số mẹo cơ bản để người chơi có thể trải nghiệm game mượt mà hơn 3

Nhận thêm nhiều tim hơn từ việc xem quảng cáo

Đây là một tựa game miễn phí nên việc người chơi sẽ phải coi quảng cáo để kiếm thêm tim. Trong mục mua thêm tim ở góc trên bên phải thì bạn sẽ thấy mục quảng cáo và mỗi lần xem một video sẽ nhận được thêm 50 tim và sau khi xem đủ 10 video 1 ngày thì bạn sẽ có ngay cho mình 500 tim.

Nhân đôi phần thưởng từ Lucky Channel Offer

Đây là một phần tưởng tương đối ngẫu nhiên và nó sẽ xuất hiện ở trên chiếc TV trong phòng khách của bạn. Bấm vào chiếc TV để có thể nhận thêm phần thưởng và nhân đôi phần thưởng bằng việc xem video quảng cáo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang