Hướng dẫn cách nhận Pokemon miễn phí và theo sự kiện từ Pokemon Home

Hãy cùng bài viết tìm hiểu những cách mà bạn có thể nhận được Pokemon miễn phí từ Pokemon Home theo sự kiện được cập nhật liên tục để có thể thu thập đủ tất cả Pokémon trong game nhé.

Original Color Magearna (hạn dùng trong 30 ngày sau khi mở khóa)

Trong Pokemon HOME, bạn chỉ cần hoàn thành National Pokedex sẽ tăng bạn một Pokemon Original Color Magearna đặc biệt. Có thể một số game thủ sẽ chưa có nhiệm vụ này trước, tuy nhiên mọi người sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới.

Hướng dẫn cách nhận Pokemon miễn phí và theo sự kiện từ Pokemon Home

Rotom (hạn dùng trong 30 ngày sau khi mở khóa)

Trong Pokemon HOME, bạn sẽ nhận được ngay Rotom sau khi sử dụng chức năng GTS lần đầu tiên. Để nhận Rotom, bạn chỉ cần nhấn 3 lần ở dòng cuối của màn hình > Mystery Gifts > Gift Box.Eevee (hạn dùng 30 ngày)

Hướng dẫn cách nhận Pokemon miễn phí và theo sự kiện từ Pokemon Home 2

Eevee (hạn dùng trong 30 ngày sau khi mở khóa)

Để nhận Eevee, bạn chỉ cần hoàn thành Wonder Box Trade lần đầu trong Pokemon HOME là nhận được ngay. Bạn chỉ cần nhấn 3 lần ở dòng cuối của màn hình > Mystery Gifts > Gift Box.Eevee (hạn dùng 30 ngày)

Hướng dẫn cách nhận Pokemon miễn phí và theo sự kiện từ Pokemon Home 3

Pichu (hạn dùng trong 30 ngày sau khi mở khóa)

Trong Pokemon HOME, bạn chỉ cần hoàn thành một thử thách bất kì để nhận Sticker, dán sticker đó vào Profile của bạn là nhận được 1 Pikchu ngay, sau đó bạn chỉ cần nhấn 3 lần ở dòng cuối của màn hình > Mystery Gifts > Gift Box

Hướng dẫn cách nhận Pokemon miễn phí và theo sự kiện từ Pokemon Home 4

Pikachu

Khi khởi động Pokemon HOME lần đầu tiên, bạn sẽ nhận ngay 1 Pikachu miễn phí.

Hướng dẫn cách nhận Pokemon miễn phí và theo sự kiện từ Pokemon Home 5

Pokemon đầu game: Charmander, Bulbsaur, Squirtle

Khi mở Pokemon HOME lần đầu, bạn sẽ nhận được 1 trong 3 Pokemon truyền thống để bắt đầu game: Charmander, Bulbsaur, Squirtle. Bạn nên ưu tiên chọn Bulbasaur hoặc Squirtle vì bạn đã có thể chọn Charmander trong phiên bản Pokemon Sword and Shirld.

Hướng dẫn cách nhận Pokemon miễn phí và theo sự kiện từ Pokemon Home 6

Gigantamax Toxtricity - 6/2/20 - 8/3/20

Bắt đầu từ ngày 6/2, Gigantamax Toxtricity của cả Amped và Low Key Form sẽ bắt đầu ở Max Raid Battles trong Wild Area. Bạn có thể tìm Toxtricity ở một số khu vực sau đây: East Lake Axewell, Giant's Cap, Giant's Mirror, Hammerlocke Hills, Lake of Outrage, Motostoke Riverbank, North Lake Miloch

Hướng dẫn cách nhận Pokemon miễn phí và theo sự kiện từ Pokemon Home 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang