Đấu Trường Chân Lý: Top 5 đội hình Hyper Roll mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng trong phiên bản 10.3

Phiên bản 10.3 cũng chính là phiên bản mà lối chơi Hyper Roll có thể nở rộ một cách nhanh chóng và trở thành một trong những lối chơi được yêu thích nhất bởi game thủ Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý là nơi mà người chơi phải xây dựng những đội hình có sức mạnh vượt trội thì mới mong có thể giành được top 1, tuy nhiên việc có thể xây dựng được đội hình mạnh với nhiều tướng 3 sao không phải là điều dễ dàng. Cũng bởi lý do đó mà nhiều người chơi đã ưa chuộng lối chơi Hyper-Roll để có thể có được càng nhiều tướng 3 sao càng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình Hyper Roll mạnh nhất phiên bản 10.3 - Ảnh 1.

Ngoài ra thì trong phiên bản 10.3 hiện tại đã đánh dấu sự trở lại của lối chơi "Cá Sấu ngủ trong Rừng" bởi những buff vô cùng có lợi trong thời gian gần đây, kèm theo đó thì đội hình Sát Thủ cũng đang được ưu ái vô cùng.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những đội hình Hyper Roll mạnh nhất mà người chơi có thể áp dụng trong phiên bản 10.3 nhé.

1. Hyper Roll Mãnh Thú

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình Hyper Roll mạnh nhất phiên bản 10.3 - Ảnh 2.

Từ khi ĐTCL Mùa 2 được ra mắt thì đây vẫn luôn là đội hình Hyper Roll mạnh nhất và có sức mạnh ổn định nhất. Mãnh Thú luôn là đội hình được ưu ái tăng sức mạnh và những món trang bị mà đội hình này cần như Dao Điện Statikk, Vọng Âm Luden, Dây Chuyền Iron Solari đều được điều chỉnh sức mạnh theo cấp sao vô cùng bá đạo.

2. Ánh Sáng - Nguyệt Tộc

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình Hyper Roll mạnh nhất phiên bản 10.3 - Ảnh 3.

Dù lối chơi Ánh Sáng - Nguyệt Tộc theo thông thường sẽ dễ chơi hơn nhưng đội hình này có rất nhiều những vị tướng có giá rất rẻ, cũng chính vì thế mà lối chơi Hyper Roll sẽ giúp cho người chơi có được những vị tướng Leona, Vayne, Nasus, Jax 3 sao từ sớm và có sức mạnh vượt trội.

3. Rừng - Tự Nhiên - Nguyệt Tộc

Những vị tướng Rừng - Tự Nhiên khi đạt được 3 sao sẽ cực kì trâu bò, kèm theo đó là những buff từ Nguyệt Tộc sẽ gia tăng thêm sát thương theo thời gian. Nếu bạn thật sự may mắn thì với sự xuất hiện của Lux Rừng sẽ là con bài giúp bạn đi đến chiến thắng một cách không thể nào dễ dàng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình Hyper Roll mạnh nhất phiên bản 10.3 - Ảnh 4.

Tuy nhiên đội hình này sẽ không bao gồm Leblanc, trong trường hợp bạn tìm được Lux Rừng thì có thể dùng 2 vị tướng này để thay thế cho vị trí của Nami và Janna hay những vị tướng Hộ Vệ khác để phát huy tối đa sức mạnh của đội hình.

4. Cá Sấu ngủ trong Rừng

Lối chơi này tưởng chừng như đã bị tuyệt chủng nhưng Renekton vẫn có thể sử dụng 3 trang bị chống chịu cực mạnh là Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng, Áo Choàng Thủy Ngân. để thay thấy cho Ma Vũ Song Kiếm từng bị xóa và đổi thành Quyền Năng Bất Diệt như hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình Hyper Roll mạnh nhất phiên bản 10.3 - Ảnh 5.

Đội hình này sẽ yêu cầu bạn lấy được từ 1 đến 2 Găng Tay Đạo Tặc bơi đội hình này cần rất nhiều trang bị khi đạt được đủ (6) Sát Thủ và Găng Tay Đạo Tặc sẽ được sử dụng cho Leblanc và Diana vì đây là 2 vị tướng dễ đạt ngưỡng 3 sao nhất.

Một số lưu ý nhỏ khi chơi lối chơi Hyper Roll

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình Hyper Roll mạnh nhất phiên bản 10.3 - Ảnh 6.

Cần quyết định có nên sử dụng lối chơi Hyper Roll từ sớm hay không, nhất là tại vòng 2.2 bởi nếu không Hyper Roll thì bạn sẽ không nâng level, còn nếu nâng level trước vòng Người Đá thì sẽ khó roll hơn. Còn nếu không Hyper Roll nhưng cũng không up cấp thì sẽ mất rất nhiều máu

Tập trung quan sát những người chơi khác xem người chơi nào có nhiều tướng mà bản thân mình muốn up 3 sao, bởi việc có nhiều người chơi roll cùng một vị tướng sẽ khiến khả năng roll ra tướng của bạn giảm đi rất nhiều

Đôi khi bạn sẽ cần phải lên cấp 7-8 để có thể hoàn thiện đội hình. Nếu có khoảng 2-3 vị tướng 3 sao thì đội hình của bạn đã mạnh lắm rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang