Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý sau khi phiên bản 10.3 được cập nhật

Ngay sau khi phiên bản 10.3 được cập nhật thì cộng đồng game thủ đã điểm ra được những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mà người chơi có thể tham khảo và áp dụng trong những trận đấu Xếp hạng

Phiên bản 10.3 của Đấu Trường Chân Lý đã chính thức được cập nhật vào rạng sáng nay và cũng chỉ ít lâu sau đó thì những đội hình mạnh nhất cũng đã dần lộ diện. Lướt qua những đội hình này thì có thể thấy được một đặc điểm chung đó chính là những đội hình mạng đều không cần phải lạm dụng quá nhiều vào Xẻng Vàng - món trang bị đã bị xóa khỏi vòng chọn chung.

Còn những đội hình phụ thuộc vào trang bị này như Kiếm Khách, Sát Thủ - Cát gần như đã hoàn toàn biến mất khỏi meta Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.3. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những đội hình được đánh giá là mạnh nhất trong phiên bản 10.3 hiện tại nhé.

1. Xạ Thủ và những biến thế của đội hình này

Dù từng bị hắt hủi khá nhiều nhưng bất kì ai cũng phải công nhận được rằng Xạ Thủ là nhóm tướng có lượng sát thương đầu ra rất ổn định, đặc biệt là sau khi Sát Thủ và Kiếm Khách bị nerf. Hiện tại trong game có đến 6 vị tướng Xạ Thủ và chỉ cần 4 trong số đó là có thể giúp cho đội hình của bạn có thể xoay ra nhiều dạng khác nhau nhưng vẫn đạt được sức mạnh tối đa rồi.

Đội hình tối ưu nhất của Xạ Thủ hiện tại là đội hình Xạ Thủ - Độc khi nó có thể hạn chế được điểm yếu của nhóm tướng này là khó có thể chống lại được Pháp Sư nhờ vào sức mạnh của buff Độc.

Đấu Trường Chân Lý: 4 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.3 giúp game thủ leo rank với tốc độ bàn thờ - Ảnh 1.

Tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể chọn được những vị tướng lý tưởng cho mình như Singed hay Twitch để có thể xây dựng đội hình này. Cũng bởi lý do đó mà bạn có thể lựa chọn một đội hình có phần thông dụng và dễ tìm hơn là 4 Xạ Thủ - 4 Hộ Vệ, tuy nhiên bạn cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi phải đối đầu với những người chơi Pháp Sư.

2. 6 Lửa

Một đội hình có một lợi thế khá lớn ở bất kì giai đoạn nào của game, đó chính là đội hình Lửa. Việc của bạn chỉ cần mua hết tất cả những vị tướng Lửa và đưa vào trong đội hình của mình là được. Trong suốt quãng thời gian từ phiên bản 9.24b cho đến nay thì Lửa luôn nhận được những ưu ái từ Riot Games và luôn nằm trong top những đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý kể từ đó.

Ưu điểm của đội hình Lửa là có thể khắc chế được những đội hình mạnh của meta như Sát Thủ hay Kiếm Khách, đặc biệt là khi 2 đội hình này đã bị nerf một cách gián tiếp trong phiên bản 10.3 và 6 Lửa vẫn là sự lựa chọn của hầu hết game thủ muốn leo rank ở thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: 4 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.3 giúp game thủ leo rank với tốc độ bàn thờ - Ảnh 2.

Có một mẹo đó là người chơi nên thêm vào những vị tướng Nước vào trong đội hình với một lý do vô cùng đơn giản, đó chính là đội hình này cần nhiều năng lượng để tung kỹ năng và buff của Tộc Nước sẽ phần nào đó giúp cho đội hình của bạn có thể gây ra thêm nhiều sát thương hơn.

3. Ánh Sáng - Nguyệt Tộc

Ánh Sáng luôn là một đội hình mạnh và từng là một đội hình an toàn nhất ở những phiên bản trước khi người chơi lợi dụng thêm combo Lucian - Senna. Thậm chí khi có được Xẻng Vàng thì người chơi sẽ biến Senna thành Ánh Sáng, cộng thêm vào đó là 2 vị tướng Nguyệt Tộc nữa để đảm bảo được sát thương cực lớn cho đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: 4 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.3 giúp game thủ leo rank với tốc độ bàn thờ - Ảnh 3.

Hiện tại khi mà Xẻng Vàng trở nên khó kiếm hơn trước, còn Lucian thì bị nerf nhẹ ở một vài phiên bản trươc đây cũng đã khiến cho lối chơi này không còn đủ mạnh ở phiên bản 10.3 nữa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng combo 6 Ánh Sáng - 2 Nguyệt Tộc thuần túy và tất nhiên sức mạnh của nó vẫn được đảm bảo nhờ vào sự tương tác với nhau quá tốt giữa 2 tộc này.

Tất nhiên sức mạnh của nó sẽ không được như combo Ánh Sáng - Linh Hồn - Nguyệt Tộc rồi.

4. Bóng Tối - Lửa

Trong mùa 2 thì bất kì ai cũng có thể nhận ra được một điều vô cùng bất ngờ khi Kindred là một vị tướng quá toàn diện từ Tộc - Hệ cho đến lượng sát thương kỹ năng nhưng vẫn giữ được sự cơ động của mình.

Với điều này thì nhiều game thủ đã nhanh chóng nghĩ ra một đội hình có thể đưa sức mạnh của Kindred lên cao hơn nữa, đó chính là đội hình Bóng Tối - Lửa. Ngoài ra thì 2 Tộc này cũng có cho mình 2 vị tướng  Triệu hồi cực kì mạnh đó chính là Annie và Malzahar để có thể thêm vào để tăng thêm sự cứng cáp cho đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: 4 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.3 giúp game thủ leo rank với tốc độ bàn thờ - Ảnh 4.

Để có thể gây thêm được sát thương tối đa thì người chơi cần thêm cho Kindred 2 trang bị quan trọng đó là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Mũ Phù Thủy để vị tướng này duy trì được buff sát thương của Tộc Bóng Tối lâu nhất có thể, kèm theo đó là có thể kích hoạt được combo tộc Lửa liên tục.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang