Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình bị ảnh hưởng lớn nhất bản 10.3

Với bản cập nhật 10.3 chứa khá nhiều thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, hãy cùng điẻm qua tình hình chung của các đội hình mạnh trong bản trước để có cái nhìn tổng quát về meta mới nhé,

Nếu có lỡ bỏ qua, bạn có thể tham khảo lại chi tiết bản cập nhật 10.3 cho Đấu Trường Chân Lý ngay tại đây nhé:

Đội hình Ánh Sáng

Với việc không cho phép Xẻng Vàng xuất hiện ở vòng đi chợ nữa, Đội hình Ánh Sáng nếu thiếu may mắn sẽ khó mà ghép được những đội hình "trong mơ" của mình - đặc biệt là 9 Ánh Sáng. Bù lại đó, Lucian vừa được buff thêm sức mạnh tấn công nên rất có thể meta vợ chồng (Lucian + Senna) sẽ trở lại với bản 10.3 tiếp theo, nhường chỗ cho các team 6 - 9 Ánh Sáng khó ghép hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình bị ảnh hưởng lớn nhất bản 10.3

Ngoài ra, Yorick cũng vừa được "điều chỉnh nerf" sức mạnh đưa mọi người vào thế khó mà tập trung dùng như trước (đặc biệt ở team full Ánh Sáng). Dù vậy, Yorick vẫn sẽ mạnh ở team Ánh Sáng hơn là team Triệu Hồi khá bị thất sủng ở thời điểm hiện tại.

Đội hình Cát - Kiếm Khách/Sát Thủ

Với nhân vật chính là Azir đeo Kiếm Vua Vô Danh để trở thành Kiếm Khách quá mạnh, việc bỏ Xẻng Vàng cũng khiến bạn không thể ":bán máu" lấy trang bị mạnh ngay đầu trận - đặc biệt đội hình này chỉ mạnh nếu có các Kiếm Khách ghép vào. Từ đó, đây cũng là đòn nerf khá mạnh cho đội hình Kiếm Khách hiện tại - bù lại là Nocturne cũng đã được buff đôi chút để có thể chuyển hướng sang Cát - Sát Thủ mạnh hơn trước (buff Sát Thủ cũng được buff)

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình bị ảnh hưởng lớn nhất bản 10.3 2

Đội Hình Pháp Sư

Một số thú vui cũa đội hình Pháp Sư chính là chỗ biến một số tướng lạ thành pháp sư (Annie, Malphite, Nami...) để lợi dụng bộ kĩ năng bá đạo của họ. Với việc Xẻng Vàng khó kiếm hơn trước, các Pháp Sư sẽ trở về những đội hình cơ bản nhất bao gồm  Hộ Vệ Nước Pháp Sư hoặc Pháp Sư Bóng Tốii Lux.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình bị ảnh hưởng lớn nhất bản 10.3 3

Đội hình Lửa

Chủ yếu quan trọng nhất là ở Singed Lửa + Quỷ Thư, Việc mất Vàng cũng khiến đội hình full Lửa gặp khá nhiều khó khăn  khi không còn ai tank tạm cho team (Trừ Amumu). Song song đó, Bóng Tối cũng đã bị nerf bớt nên cầu nối Lửa - Bóng Tối cũng không khả quan mấy cho lối chơi này ở bản 10.3.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình bị ảnh hưởng lớn nhất bản 10.3 4

Đội hình Mãnh Thú - Độc

Điều khả quan nhất trong meta này là việc Kog'maw được buff thêm - nhưng bù lại là việc nerf nhẹ Vọng Âm Luden dành cho hắn. Thú vị hơn, Dao Điện lại được buff thêm sát thương (đồng thời buff Mãnh Thú vẫn được kích lan từ Dao Điện y như Luden) nên rất có thể Kog'maw bản mới sẽ được dùng thêm Dao Điện chăng?

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình bị ảnh hưởng lớn nhất bản 10.3 5

Song song đó, ta có bản buff cho Mundo và đi với Singed sẽ hoàn hảo cho đội hình Độc - Mãnh Thú. Ngược lại, với việc Twitch đã được buff và mạnh từ bản cũ thì ghép Ashe vào để lấy thêm buff Xạ Thủ và Tinh Thể thì ta sẽ có đội hình gần như hoàn chỉnh nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tốc chiến sẽ không có cơ chế Last Hit, thay vào đó là tính năng khác đơn giản và thân thiện hơn

LMHT: Tốc chiến sẽ không có cơ chế Last Hit, thay vào đó là tính năng khác đơn giản và thân thiện hơn

Last hit của Liên Minh Huyền Thoại được xem là một trong những tính năng "key" mà rất nhiều người chơi kỳ vọng Riot sẽ bê nguyên sang phiên bản LMHT: Tốc Chiến. Đã từng có thời điểm, người chơi trên toàn cầu hy vọng last hit và cắm mắt sẽ là đặc sản của LMHT: Tốc Chiến khi so sánh với các sản phẩm game MOBA Mobile khác.

Giải trí
Tiểu thuyết Kimetsu No Yaiba lại chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng tựa sách bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

Tiểu thuyết Kimetsu No Yaiba lại chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng tựa sách bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

Sau khi bảng xếp hạng những tựa sách bán chạy nhất trong vòng nửa đầu năm nay được công bố, phiên bản tiểu thuyết của “Kimetsu no Yaiba” - bộ manga có lượng người hâm mộ cực kỳ đông đảo sau khi được anime hoá - đã độc chiếm cả vị trí thứ 1 và thứ 2 trong danh sách.

Giải trí
Lên đầu trang