LMHT 10.2 - Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc cho Soraka Đường trên cực hot và vô cùng mạnh mẽ

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách chơi Soraka cực mạnh ở Đường trên trong bản cập nhật LMHT 10.2

Soraka đường trên đang là lựa chọn hot nhất trong phiên bản 9.12 bây giờ khi mà tỉ lệ thắng lên đến trên 53% và có lượng sát thương và hổ trợ cùng khả năng trụ đường trên vô cùng tốt.

Cách lên trang bị cho Soraka đường trên trong bản 10.2

LMHT 10.2 - Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc cho Soraka Đường trên cực hot và vô cùng mạnh mẽ

Cách tăng skill cho Soraka đường trên bản 10.2 LMHT

LMHT 10.2 - Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc cho Soraka Đường trên cực hot và vô cùng mạnh mẽ 2

Bảng Ngọc cho Soraka đường trên bản 10.2 LMHT

LMHT 10.2 - Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc cho Soraka Đường trên cực hot và vô cùng mạnh mẽ 3

Cách chơi của Soraka vô cùng khó chịu khi đã đạt tới cấp độ 6

Nếu bạn thấy khó chịu khi đối phương có một Soraka Hỗ Trợ luôn “cứu rỗi” lũ yếu máu ở một cái góc xa xôi nào đó ở cấp độ 6, thì Soraka Đường Trên thậm chí còn có thể làm bạn bất ngờ hơn thế rất nhiều lần.

Vì không phải “bận tâm” đến tên Xạ Thủ ất ơ nào đó và được farm, Soraka Đường Trên hoàn toàn có thể lên thẳng LMHT 10.2 - Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc cho Soraka Đường trên cực hot và vô cùng mạnh mẽ 4 Cốc Quỷ Athene làm trang bị đầu tiên để cấu rỉa kẻ địch và cộng dồn tích trữ (Tối đa 144 máu ở cấp độ 6).

soraka-hồi-máu

Việc Soraka chỉ cần làm là vừa đi đường vừa canh máu đồng đội, bất cứ khi nào có đồng mình dưới 40% máu, LMHT 10.2 - Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc cho Soraka Đường trên cực hot và vô cùng mạnh mẽ 6 R – Nguyện Ước của cô nàng sẽ được tăng thêm 50% hiệu lực, đi kèm với LMHT 10.2 - Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc cho Soraka Đường trên cực hot và vô cùng mạnh mẽ 7 Cốc Quỷ Athene và tổng con số này sẽ được tăng thêm 15% nếu cô nàng mang theo điểm LMHT 10.2 - Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc cho Soraka Đường trên cực hot và vô cùng mạnh mẽ 8 Tiếp Sức.

Một bài toán nhỏ về lượng máu hồi mà Soraka ban cho ở cấp 6 nhé!:

  • R – Nguyện Ước LMHT 10.2 - Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc cho Soraka Đường trên cực hot và vô cùng mạnh mẽ 9 hồi 150 (+55% AP) máu, tăng thành 225 khi đồng minh dưới 40% máu.
  • Cốc Quỷ Athene hồi thêm 144 máu.
  • 15% Hiệu lực hồi máu đến từ LMHT 10.2 - Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc cho Soraka Đường trên cực hot và vô cùng mạnh mẽ 10 Tiếp Sức: 55.35 máu

Tính sơ bộ và bỏ qua tỉ lệ AP cộng thêm, Soraka có thể hồi đến 424.35 máu trong 1 nút R – gần như đầy cây máu của bất kỳ một vị tướng nào, và con số này càng tăng tiến theo cấp độ của cô.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang