Tổng hợp 8 đội hình cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 10.2

Qua bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.2 không làm Meta thay đổi quá nhiều mà còn khiến mọi thứ cân bằng hơn, tuy nhiên trong đó vẫn nổi lên 8 đội hình cực mạnh trong DTCL 10.2

Mặc dù máy chủ Việt Nam vẫn chưa cập nhật nhưng phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.2 đã sớm cập bến tại các máy chủ nước ngoài. Một số thay đổi về sức mạnh như buff Sát Thủ, Pháp Sư hay nerf nhẹ Nguyệt Tộc, Olaf, Kiếm Khách không ảnh hưởng quá nhiều đến meta nhưng đã mang lại cơ hội quay trở lại của một số đội hình.

Dưới đây sẽ là tổng hợp những đội hình mạnh nhất đầu phiên bản 10.2 ĐTCL.

1. Malphite Pháp Sư

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 1.

Mặc dù đội hình Pháp Sư không quá mờ nhạt tại phiên bản vừa qua nhưng Riot vẫn quyết định ưu ái cho đội hình này một đợt tăng sức mạnh khá đáng kể khiến đội hình (6) Pháp Sư đang cực kì mạnh.

Lượng sát thương của các tướng Pháp Sư được tăng lên đáng kể và đặc biệt mạnh hơn khi mà đội hình có thêm trang bị Mũ Pháp Sư cho Malphite hoặc Lux Nước hay Bóng Tối.

2. Azir Kiếm Khách

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 2.

Đợt nerf nhẹ này không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của Azir Kiếm Khách. Mặc dù bộ đôi Nguyệt Tộc đã không còn quá mạnh để phù hợp với đội hình này thì Yorick và Annie lại là một lựa chọn hoàn hảo để cải thiện sức mạnh cho đội hình này.

3. Mãnh Thú

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 3.

Mãnh Thú dường như luôn được ưu ái khi liên tục cải thiện sức mạnh mặc dù chưa bao giờ tỏ ra lép vế tại bất cứ phiên bản nào của mùa 2 trở lại đây.

Trang bị tăng sức mạnh theo cấp sao liên tục được buff khiến đội hình này đã mạnh càng thêm mạnh. Cùng với sự trở lại của đội hình Pháp Sư thì Mãnh Thú/Độc nay lại càng hiệu quả hơn bao giờ hết với khả năng gây sát thương từ Nỏ Sét và khắc chế cứng các đội hình sử dụng Phép.

4. Lửa/Triệu Hồi/Bóng Tối

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 4.

Đội hình Lửa/Bóng Tối lại tiếp tục được tăng sức mạnh để tránh bị biến mất khỏi meta. Với đợt buff này, Malzahar cùng Kindred sẽ trở thành 2 tướng carry cực mạnh của đội hình Lửa/Bóng Tối này.

5. Cuồng Chiến

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 5.

Đội hình Cuồng Chiến có thể đánh giá là đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng nhất thời điểm hiện tại. Mặc dù Olaf bị giảm nhẹ tốc độ đánh nhưng dường như 0.05 không phải vấn đề quá lớn khiến đội hình này bị tụt lùi.

6. 6 Sát Thủ/Cát

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 6.

Bản cập nhật này khiến Sát Thủ trở lại vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là khi đạt đủ (6) Sát Thủ. Chỉ cần có được trang bị Kiếm Ma Youmuu là đội hình có thể có đủ (6) Sát Thủ/(4) Cát ở cấp độ 8.

Kha’zix giờ đây sẽ là một con quái vật khi mà trang bị Áo Choàng Gai rất ít khi được trang bị cho những mục tiêu quan trọng để kháng được lượng sát thương chí mạng vô cùng lớn của hắn.

7. Xạ Thủ/Độc/Hộ Vệ

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 7.

Ngoài trang bị Áo Choàng Gai thì dường như tộc Ngọc là cách duy nhất để loại bỏ được lượng sát thương chí mạng vô cùng đáng sợ của Sát Thủ và thậm chí cả sát thương Phép lớn đến từ Brand, Veigar,…. Ngoài ra, đây là một đội hình rất ổn định trong meta hiện tại và cũng rất dễ chơi.

8. (6) Bóng Tối/Triệu Hồi

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 8.

Bóng Tối liên tục được tăng sức mạnh ở các phiên bản gần đây và có lẽ đây là đợt tăng sức mạnh đáng kể nhất. Với Kindred luôn là một trong những tướng carry mạnh nhất giai đoạn đầu và giữa trận thì đội hình này không quá khó chơi và sức mạnh về cuối trận là rất đáng sợ.

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang