Cung Đấu Mobile: Hướng dẫn cách dùng nguyên liệu và tài nguyên hiệu quả cho tân thủ

Nguyên liệu, tài nguyên và Vàng Bạc luôn có giới hạn, do đó hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng những loại tài nguyên này sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất trong Cung Đấu Mobile để các tân thủ không tốn quá nhiều thời gian và tiền để mạnh nhanh hơn nhé.

Bạc và Vàng là hai vật phẩm quan trọng, tạo nên hệ thống tiền tệ trong Cung Đấu Mobile, mà trong đó Vàng được xem là vật phẩm quý dùng để tăng chỉ số nhân vật và thực hiện nhiều nhiệm vụ, hoạt động khác trong game. Người chơi có thể nhận Vàng miễn phí thông qua các thành tựu có được trong quá trình trải nghiệm game. Và tất nhiên đối với vật phẩm quý thế này thì việc sử dụng sao cho hợp lý được khá nhiều người chơi quan tâm.

Cung Đấu Mobile: Hướng dẫn cách dùng nguyên liệu và tài nguyên hiệu quả cho tân thủ

Đổi thuốc Thuộc tính giúp tăng tư chất Đồng hành

Đồng hành trong Cung Đấu Mobile là yếu tố quan trọng để phát triển mạch cốt truyện. Vì thế, tiêu Vàng để nâng cấp tư chất Đồng hành (đổi Vàng lấy thuốc tăng thuộc tính) là một trong những cách sử dụng vật phẩm này hiệu quả nhất.

Cung Đấu Mobile: Hướng dẫn cách dùng nguyên liệu và tài nguyên hiệu quả cho tân thủ 2

Thuốc tăng thuộc tính đẩy nhanh điểm tư chất quan trọng của Đồng hành giúp người chơi tăng nhanh điểm Thế lực nhằm hội đủ điều kiện cho các hoạt động tiếp theo. Tuy nhiên, chỉ nên dùng thuốc thuộc tính trong trường hợp đối phó với thử thách khó qua mà thôi.

Dùng để hồi sinh Đồng hành tại khi đối đầu với Boss mạnh

Khá đông cao thủ Cung Đấu Mobile chia sẻ rằng Vàng nên được dùng cho việc hồi sinh Đồng hành ở các thử thách đấu Boss. Với lối chơi chỉ phát triển một Đồng hành thật mạnh đang thịnh hành hiện nay thì việc hồi sinh Đồng hành bằng Vàng để tiếp tục vượt ải là hướng đi dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất.

Cung Đấu Mobile: Hướng dẫn cách dùng nguyên liệu và tài nguyên hiệu quả cho tân thủ 3

Dùng tăng điểm Trải nghiệm, Uy danh và mở Nhân duyên

Song hành với việc phát triển Đồng hành thì tăng Nhân duyên, Uy danh hay tích lũy Trải nghiệm đều là những nhiệm vụ cần thiết mà người chơi có thể dùng vàng để đẩy nhanh nhịp game. Nhiều người vẫn thường đổi thẻ bài nhiệm vụ hàng ngày bởi tính năng này sở hữu đa dạng phần thưởng như: Trải nghiệm, Uy danh, Bạc hay tăng Nhân duyên Đồng hành.

Cung Đấu Mobile: Hướng dẫn cách dùng nguyên liệu và tài nguyên hiệu quả cho tân thủ 4

Nhận hàng trăm ngàn điểm trải nghiệm trong Cầu phúc

Tính năng Cầu phúc giới hạn số lần thực hiện trong ngày là hoạt động mang lại lượng phần thưởng lớn mà nhiều người chơi mong muốn. Do đó, game thủ hoàn toàn có thể dùng Vàng để tăng lượt Cầu chúc và nhận về thêm nhiều phần thưởng với hệ số tăng đáng kể.

Cung Đấu Mobile: Hướng dẫn cách dùng nguyên liệu và tài nguyên hiệu quả cho tân thủ 5

Trong Cầu phúc, Trải nghiệm là điểm cần thiết và quan trọng bởi nó được sử dụng nhiều trong việc tăng cấp Đồng hành. Vì thế, người viết khuyến khích game thủ nên chú ý đầu tư và ưu tiên cho chỉ số này khi tham gia Cầu phúc.

Bên cạnh đó, việc sử dụng Vàng cho các hoạt động hồi lại theo thời gian như Công vụ hay Xuất thành là việc không cần thiết. Bởi người chơi có thể có thể thoải mái trải nghiệm sự kiện và hoạt động đa dạng tại Cung Đấu Mobile trong lúc chờ các hoạt động này hồi lại và dùng số Vàng quý giá của mình vào những việc hữu ích và thiết thực hơn.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang